Đâm chết người đi đường, Knet nói Seulong (2AM) là nạn nhân: Lý do là gì?

Hiện tại, khán giả và cư dân mạng đang đứng về phía Im Seulong sau khi anh gây ra vụ tai nạn giao thông khiến người đi đường tử vong.

05/08/2020 10:55

Vào chiều ngày 04/08 vừa qua, làng giải trí được một phen xôn xao trước thông tin chàng ca sĩ kiêm diễn viên Seulong (2AM) bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vì gây ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm, khiến nạn nhân tử vong.

Đâm chết người đi đường, Knet nói Seulong (2AM) là nạn nhân: Lý do là gì? 0

Lập tức, đại diện công ty quản lý Jellyfish Entertainment của anh đã lên tiếng làm rõ: 'Vào ngày 01/08, cậu ấy đang lái xe thì bất chợt vụ tai nạn xảy ra trong lúc trời mua. Im Seulong có va chạm với một người đi bộ đang băng qua đường. Ngay sau vụ tai nạn, Im Seulong lập tức thực hiện các biện pháp khẩn cấp tại chỗ, nhưng nạn nhân không may qua đời trong lúc được đưa đến bệnh viện.

Im Seulong đã được cảnh sát thẩm vấn theo quy trình và trở về nhà ngay sau đó. Nhưng, hiện tại cậu ấy đang trong tình trạng rất sốc. Xin hiểu rằng chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ việc vì kết quả điều tra của cảnh sát chưa được tiết lộ'.

Đâm chết người đi đường, Knet nói Seulong (2AM) là nạn nhân: Lý do là gì? 1

Đâm chết người đi đường, Knet nói Seulong (2AM) là nạn nhân: Lý do là gì? 2

Theo cảnh sát, Seulong đang lái chiếc SUV vào lúc 11h50 tối (KST) ngày 1/8. Sau đó, anh đã đâm phải một người đàn ông đang đi lạng lách qua đường mặc dù tín hiệu cho người đi bộ là đèn đỏ. Người đàn ông được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không may qua đời.

Đâm chết người đi đường, Knet nói Seulong (2AM) là nạn nhân: Lý do là gì? 3

Cảnh sát cũng xác nhận rằng Seulong không bị ảnh hưởng bởi rượu bia, say xỉn khi sự cố xảy ra. Cảnh sát đã điều tra Seulong ngay sau vụ tai nạn nhưng dự định sẽ có thêm các cuộc điều tra trong tương lai: 'Nhưng chúng tôi đang điều tra các khả năng khác, chẳng hạn như tăng tốc'.

Đâm chết người đi đường, Knet nói Seulong (2AM) là nạn nhân: Lý do là gì? 4

Phía nam ngôi sao cũng chia sẻ: 'Chúng tôi biết trái tim của gia đình nạn nhân phải đau đớn đến mức nào. Seulong cầu xin sự tha thứ và gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân. Mong nạn nhân được yên nghỉ'.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ mối quan tâm của họ đối với sức khỏe tinh thần của nghệ sĩ vì họ nói rằng sự cố này không phải là lỗi của anh.

Đâm chết người đi đường, Knet nói Seulong (2AM) là nạn nhân: Lý do là gì? 5

Dưới đây là một số phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc:

- Đây không phải là lỗi của anh.

- Đừng đi bộ vào ban đêm. Bạn có thể hủy hoại cuộc sống của người lái xe.

- Seulong là nạn nhân. Người chết là người băng qua đường khi tín hiệu đường không cho phép. Bây giờ, Seulong phải sống với mặc cảm tội lỗi suốt đời. Điều đó khó khăn hơn.

- Chàng trai đi trên đường vào một đêm mưa...Tôi cảm thấy tồi tệ cho người đã chết nhưng tôi cũng cảm thấy tồi tệ cho người lái xe.

- Seulong không cần phải cầu xin sự tha thứ, điều này càng khiến anh ấy thêm lúng túng.

- Đó là lỗi của nạn nhân kể từ lúc anh ấy băng qua đường khi không được phép. Tôi cảm thấy tệ cho nạn nhân nhưng đó là lỗi của anh. Seulong không làm gì sai cả..

- Làm thế nào bạn có thể tránh một người đột nhiên xuất hiện khi bạn hề hay biết, đặc biệt là trong cơn mưa.

- Chúng tôi đứng về phía Seulong. Mọi tài xế sẽ cố gắng thắng lại nếu họ suýt đâm phải ai đó đi sai luật giao thông. Đó không phải là lỗi của anh, Seulong à..

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều