#Táo Quân 2021

Dàn bảo vệ tràn lên sâu khấu ngay sau buổi ghi hình Táo Quân kết thúc

Để bảo vệ cho sức khỏe của mọi người trong mùa dịch bệnh, ekip Táo Quân đã phải cẩn trọng hơn rất nhiều.

30/01/2021 09:25

Dàn bảo vệ tràn lên sâu khấu ngay sau buổi ghi hình Táo Quân kết thúc 0

Theo như thông báo từ ban tổ chức chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2020, buổi ghi hình diễn ra vào ngày 28/1/2021 buộc phải thay đổi vì dịch covid-19 bùng phát trở lại.

Vì lý do đảm bảo an toàn cho khán giả cũng như các anh chị em nghệ sĩ trong ekip nên buổi ghi hình sẽ được diễn ra mà không có khán giả.

'Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, BTC chương trình 'Gặp nhau cuối năm – Táo Quân' rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1/2021.

Đây là tình huống bất khả kháng và BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất.

BTC trân trọng thông báo. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả!', người đại diện truyền thông của chương trình Táo Quân phát ra thông báo.

Dàn bảo vệ tràn lên sâu khấu ngay sau buổi ghi hình Táo Quân kết thúc 1

Dàn bảo vệ tràn lên sâu khấu ngay sau buổi ghi hình Táo Quân kết thúc 2

Thế nên vào buổi ghi hình thứ 3 (diễn ra vào ngày 28/1), chỉ có những người nằm trong ekip sản xuất và và một số ít người có liên quan tới chương trình mới được vào trong khu vực ghi hình.

Bảo vệ được bố trí tại khắp nơi. Ngay sau khi buổi ghi hình kết thúc, bảo vệ cũng lập tức dàn hàng kín sân khấu để phòng trường hợp có khán giả xuất hiện và muốn tiếp xúc gần với dàn nghệ sĩ. Đây là điều chưa bao giờ thấy trong buổi ghi hình Táo Quân những năm trước đó.

Dàn bảo vệ xuất hiện trên sân khấu ngay sau khi buổi ghi hình kết thúc.

Dàn bảo vệ xuất hiện trên sân khấu ngay sau khi buổi ghi hình kết thúc.

Theo Mingo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều