Dân mạng cảnh báo Công nương Kate đừng 'mắc bẫy' của Meghan Markle

Công nương Kate và Meghan Markle tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Được biết, mới đây Meghan Markl rủ Kate hợp tác trong một dự án.

13/08/2021 23:36

google_Tiin.vn

Mối quan hệ rạn nứt giữa Hoàng tử William và em trai Harry được cho là chưa có biến chuyển gì khởi sắc bất chấp họ đã gặp nhau vui vẻ trong lễ khánh thành tượng mẹ - cố Công nương Diana. Trong khi đó, truyền thông Mỹ đã cập nhật thông tin mới nhất về Công nương Kate cho thấy, mối quan hệ giữa cô và em dâu Meghan đã được cải thiện rất nhiều.

Một nguồn tin trong cuộc chia sẻ với tờ US Weekly rằng: 'Căng thẳng giữa Meghan và chị dâu Kate đã giảm bớt rất nhiều. Công nương Kate thậm chí còn gửi cho Meghan một món quà đáng yêu dành tặng bé Lilibet. Họ đang ở tình trạng tốt hơn bao giờ hết và cả hai đã trao đổi tin nhắn kể từ khi bé Lilibet chào đời'.

Dân mạng lo lắng Meghan Markle sẽ 'gài bẫy' Công nương Kate.

Dân mạng lo lắng Meghan Markle sẽ 'gài bẫy' Công nương Kate.

Trước sự nỗ lực hàn gắn của Kate, mới đây, Meghan Markle đã đưa ra lời đề nghị chưa từng có gửi đến chị dâu Kate. Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi tiết lộ: 'Meghan đã nói chuyện với Kate về việc hợp tác trong một dự án cho Netflix. Đó sẽ là một bộ phim tài liệu làm nổi bật công việc từ thiện của Kate và những tác động to lớn của cô ấy với những hoạt động này'.

Dù đây là một tương tác mang tính hàn gắn của Meghan Markle nhưng dân mạng vẫn không hoàn toàn tin vào điều này. Họ lo lắng cho Công nương Kate bị 'mắc bẫy'. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle đang lợi dụng Kate để phục vụ cho mục đích kiếm tiền và đánh bóng tên tuổi của cô.

Trước khi muốn hợp tác với Kate, Meghan Markle cùng Hoàng tử Harry đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ ký hợp động với Netflix và Sportify. Những câu chuyện đời tư của hoàng gia Anh trở thành 'miếng mồi ngon' của giới truyền thông. Chính vì vậy mọi người vẫn khuyên Kate không nên nhận lời của Meghan Markle.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều