Dân mạng tranh cãi vì đoạn clip vệ sĩ đẩy Thúy Ngân để dọn đường cho Jack khi tham dự sự kiện

Đoạn clip ngắn được lan truyền ghi lại cảnh chạm mặt giữa Jack và Thúy Ngân.

20/06/2022 17:59

google_Tiin.vn

Một đoạn clip đang được dân mạng rôm rả bàn tán ghi lại cảnh Jack mang theo nhiều vệ sĩ khi tham dự sự kiện. Khi Thúy Ngân đang vẫy chào khán giả thì vệ sĩ của Jack đã đẩy cô đứng gọn để dẹp đường cho nam ca sĩ đi. Lúc này, Jack không hề có động thái gì xin lỗi hay chào hỏi đàn chị, biểu cảm lạnh tanh đi thẳng vào trong thảm đỏ. Hành động của Jack bị chỉ trích cho rằng đã coi thường đàn chị. Jack dù nhiều fan nhưng cả tuổi đời tuổi nghề đều kém Thúy Ngân.

Đoạn clip thu hút sự chú ý của dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thúy Ngân ngơ ngác khi bị vệ sĩ 'dẹp loạn'.

Được biết, đoạn clip ghi lại trong một buổi họp báo phim từ tháng 12/2020. Trong khi mới đầu năm, tháng 2/2020, Thúy Vân và Jack còn có sự kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc. Việc Jack tỏ ra không biết Thúy Ngân càng khiến nhiều người thắc mắc.

Một số bình luận của khán giả dưới đoạn clip gây bão:

- Xung quanh có fan nào đâu mà cũng làm màu, lôi cả 5-7 vệ sĩ, mặt thì nghênh ngang

- Nhìn khuôn mặt Thúy Ngân kiểu hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra

- Tội cho Thúy Ngân, đi đứng cũng bị đẩy tới đẩy lui

- Thái độ khi gặp đàn chị như thế thì không được rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Jack và Thúy Ngân trong sự kiện họp báo phim

Đoạn clip được ghi lại trước thời điểm Jack vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Tháng 8/2021, nam ca sĩ bất ngờ bị tố có con với nữ diễn viên Thiên An và chỉ chu cấp mỗi tháng 5 triệu để cô nuôi con. Theo chia sẻ từ người bạn thân của Thiên An, suốt thời gian mang thai, cô không nhận được bất kỳ sự chăm sóc nào từ Jack và phải trải qua giai đoạn khó khăn.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn bị tố hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái. Sau đó, Jack đã đăng tải bài viết xác nhận chuyện có con với Thiên An, phủ nhận chuyện ngoại tình, vô trách nhiệm với con. Anh gần như 'mất tích' suốt thời gian dài để mọi chuyện lắng xuống. Thời gian gần đây, giọng ca Sóng gió chăm chỉ tương tác với fan, thường xuyên tung 'hint' sản phẩm mới.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều