Dàn sao Hoa ngữ đình đám xuất hiện trong buổi tổng duyệt Xuân Vãn năm nay

Lộ diện dàn sao Hoa ngữ đình đám sẽ góp mặt tại Xuân Vãn - Gala đón tết năm nay.

22/01/2022 16:21

Mỗi dịp cuối năm, khán giả lại háo hức đón chờ Xuân Vãn - Gala năm mới của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV). Đây được xem là một trong những hoạt đông thường niên của CCTV thu hút lượng khán giả theo dõi khủng lên đến hơn 1 tỷ lượt, quy tụ những gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu của làng giải trí.

Nội dung chú thích ảnh

Xuân Vãn - Gala năm mới

Buổi diễn tập cho sân khấu của Xuân Vãn năm nay tại xứ Trung đang diễn ra khá nhộn nhịp. Trước đó, những hình ảnh của dàn sao Hoa ngữ tại buổi tổng duyệt ngày 21/1 cũng được cánh truyền thông lan truyền trên mạng với hơn 20 gương mặt đáng mong chờ.

Theo hình ảnh độc quyền của Tencent, những gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu có thể kể đến như: Thẩm Đằng, Thường Viễn, Ngải Luân, Mã Lệ, Vương Gia Nhĩ, Giả Băng, Mao Hiểu Đồng, Giả Nãi Lượng... đã có mặt trong buổi tổng duyệt đầu tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dàn sao Hoa ngữ xuất hiện tại buổi tổng duyệt ngày 22/1

Tuy nhiên, đây chỉ mới là tốp nghệ sĩ đầu tiên đến tổng duyệt, vì số lượng đông nên tất cả được chia thành nhiều đợt đến làm quen với sân khấu. Hiện điều cư dân mạng trông chờ nhất đó chính là những gương mặt nghệ sĩ tham gia Xuân Vãn hiện vẫn chưa lộ diện.

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều