DiCaprio dính nghi vấn hẹn hò với người mẫu kém 21 tuổi

Mới đây, Leonardo DiCaprio bị phát hiện sánh đôi cùng người đẹp Neelam Gill tại một sự kiện ở London, Anh. Cả hai đều né tránh các câu hỏi trực tiếp của phóng viên về mối quan hệ hiện tại, nhưng nhiều người nghi vấn về một cuộc tình mới của nam tài tử Nam tài tử Hollywood.

01/06/2023 19:23

google_Tiin.vn

Theo báo chí Anh, Leonardo DiCaprio đã tận hưởng buổi tối cùng người mẫu Neelam Gill ở London, Anh. Họ được nhìn thấy rời khỏi khách sạn sang trọng Chiltern Firehouse vào tối muộn. Cô nàng Neelam Gill là người Anh gốc Ấn Độ kém DiCaprio tới 21 tuổi. 

Như thường lệ, tài tử hàng đầu Hollywood ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang và đội mũ để tránh sự chú ý của các paparazzi. Mẹ của Leo là bà Irmelin Indenbirken, cũng có mặt. Bà Indenbirken đi trước và người mẫu Gill tiếp bước theo sau.

DiCaprio lúc này vẫn đang miệt mài đi tìm người yêu.

Tuần trước đó, sao Once Upon a Time... và Neelam Gill cũng bị bắt gặp rời khách sạn Martinez ở Cannes, Pháp cùng một số người khác. Hai người dường như có mối quan hệ thân thiết trong thời gian này. Chính sự xuất hiện khá thường xuyên bên nhau đang dấy lên tin đồn DiCaprio dường như đang hẹn hò với Gill.

Cô nàng Neelam Gill sinh năm 1995, cao 1,78 m, là người mẫu trẻ khá nổi tiếng tại Anh. Bắt đầu theo nghiệp người mẫu từ năm 14 tuổi và đến nay, Gill đang hợp tác với hãng Burberry, Abercrombie & Fitch, đồng thời xuất hiện trên tạp chí Vogue. Gill hoạt động dưới sự quản lý của 3 công ty tài năng, đào tạo người mẫu.

Leonardo DiCaprio đi chơi cùng mẹ và người mẫu Neelam Gill.

Liệu Leonardo DiCaprio và Neelam Gill có là một đôi?

Theo Page Six, Gill là một trong số nhiều chân dài gợi cảm đi chơi cùng Leo sau khi tài tử chia tay Camila Morrone vào tháng 8/2022. Trước đó, anh gặp gỡ Eden Polani, Victoria Lamas, Gigi Hadid... Trong đó, Hadid và Leo vướng tin đồn nhưng chưa bao giờ xác nhận quan hệ của hộ. 

Thông tin DiCaprio hẹn hò Hadid rộ lên từ tháng 9/2022, khi cả hai đi chơi cùng nhau ở New York. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn, báo Hollywood xác nhận họ không còn là một đôi. Về lý do không tiến xa hơn, nguồn tin nói do cả hai có những quan điểm sống khác biệt, ngã rẽ cuộc đời không giống nhau.

Theo Linh Chi (Theo Page Six)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều