Gwyneth Paltrow tiết lộ từng được Leonardo DiCaprio tán tỉnh

Gwyneth Paltrow cũng tiết lộ cô đã từ chối và không muốn hẹn hò với nam tài tử.

06/05/2023 09:16

google_Tiin.vn

Trong buổi trò chuyện trên podcast Call Her Daddy, Gwyneth Paltrow đã chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm của mình trong nhiều năm qua. Trong đó, nữ diễn viên gây bất ngờ khi tiết lộ Leonardo DiCaprio từng có ý định tán tỉnh cô.

"Tôi chưa bao giờ tình tứ với Leo cả. Trước đây, anh ấy từng thử tán tỉnh tôi. Nhưng anh ấy vốn nổi tiếng là người không thích những mối quan hệ lâu dài từ khi 19 tuổi rồi", ngôi sao Marvel nói về lí do từ chối những lời tán tỉnh của nam tài tử.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Gwyneth Paltrow nhắc lại tin đồn hẹn hò cùng Johnny Depp. Theo đó, cô khẳng định cả hai chỉ cùng đóng phim với nhau và chưa từng hẹn hò.

Gwyneth Paltrow là một ngôi sao khá thoải mái khi nhắc tới chuyện tình cảm của bản thân. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ về việc cô vẫn làm bạn với người tình cũ do cô tin vào Ý thức tách rời. Đây là một thuyết được sử dụng trong thế kỷ 21 nhằm ám chỉ một cuộc ly hôn thân thiện. Thuyết này cho rằng việc hôn nhân đổ vỡ không phải nguyên nhân dẫn tới sự ghét bỏ nhau trong tương lai. Thuyết bao gồm một quy trình 5 bước giúp hỗ trợ mọi người "hoàn thành một mối quan hệ".

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều