Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ mất 700 giờ mỗi năm chỉ để trang điểm, thích làm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống

Fan hâm mộ đều tỏ ra vô cùng bất ngờ trước những sở thích vô cùng đặc biệt của Địch Lệ Nhiệt Ba khi rảnh rỗi.

08/11/2019 09:45

Từ khi ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn không ngừng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Mặc dù từng chia sẻ rằng bản thân rất hi vọng có thể được nam chính trong phim theo đuổi một lần vì trong hầu hết các bộ phim mà Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia diễn xuất, các vai diễn của cô đều là 'cọc đi tìm trâu'. Thế nhưng cuộc sống hiện thực lại hoàn toàn ngược lại, nàng 'mỹ nữ Tân Cương' luôn là hình tượng nữ thần được phái mạnh yêu mến nhất.

Tuy nhiên, trước khi trở thành nữ diễn viên được yêu thích như ngày nay, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ rằng, mơ ước của cô hồi nhỏ vốn là trở thành một cô giáo thanh nhạc. Nhưng vì sau này phát hiện bản thân mình không hợp với con đường này nên mới quyết định chuyển mình trở thành diễn viên.

Cũng trong lần phỏng vấn mới đây, nàng 'mỹ nữ Tân Cương' cũng chia sẻ về cuộc sống bận rộn sau khi trở nên nổi tiếng. Với tính chất của công việc, Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng bản thân có quá nhiều thời gian chết khi mà mỗi lần trang điểm phải mất ít nhất 2 tiếng đồng hồ. Trong khi đó, nếu là vai diễn cổ trang thì thời gian còn lên đến tận 3 giờ. Như vậy, tổng thời gian dành cho việc trang điểm của cô đã lên tới 700 giờ mỗi năm. Có thể thấy, để trở thành một người của công chúng thật sự không hề dễ ràng.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ mất 700 giờ mỗi năm chỉ để trang điểm, thích làm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống 0

Chia sẻ về mơ ước trở thành giáo viên thanh nhạc.

Chia sẻ về mơ ước trở thành giáo viên thanh nhạc.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ mất 700 giờ mỗi năm chỉ để trang điểm, thích làm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống 2

Tiết lộ về thời gian thực hiện hóa trang mỗi lần diễn

Tiết lộ về thời gian thực hiện hóa trang mỗi lần diễn

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ mất 700 giờ mỗi năm chỉ để trang điểm, thích làm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống 4

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ rằng, vào thời gian rảnh rỗi, bản thân thích được làm những công việc nhỏ nhặt như giặt quần áo, quét nhà cửa hay sắp xếp vali đồ. Chia sẻ về cảm nhận khi được 'lao động' thế này, Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái và hưởng thụ. Có lẽ chính vì cuộc sống thường ngày bận rộn như vậy nên cô nàng mới có những đam mê 'giản dị' đến vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ mất 700 giờ mỗi năm chỉ để trang điểm, thích làm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống 5

Nguồn: QQ

Theo Thùy Dung/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều