Diện bikini 'cháy bỏng' mừng sinh nhật chồng, Phương Trinh Jolie liên tiếp nhận gạch đá: 'Ăn mặc không giống ai'

Dân tính 'xốn mắt' vì trang phục mà Phương Trinh Jolie diện trong ngày sinh nhật của Lý Bình.

28/08/2022 16:43

google_Tiin.vn

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie đã đăng tải hình ảnh mừng tuổi mới cho ông xã Lý Bình của mình. Cô viết: 'Mừng chồng yêu bước sang tuổi mới. Một hành trình mới. Luôn ủng hộ chồng trong mọi việc chồng thích và đam mê'.

Cô nàng còn khóa môi chồng cực tình cảm. Đây có lẽ là sinh thần đặc biệt nhất của Lý Bình với tư cách là người đàn ông đã có gia đình.

Không chỉ có buổi sinh nhật ấm cúng tại gia, Lý Bình và Phương Trinh Jolie còn đưa nhau đi biển tổ chức tiệc tùng. Trong buổi tiệc, nữ diễn viên diện bikini cực cháy bỏng khoe trọn thân hình cực nuột nà với những hình xăm táo bạo. Cô liên tục ôm hôn chồng mà không choàng thêm áo hay khăn để che bớt thân hình quyến rũ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương Trinh Jolie mừng sinh nhật cho ông xã Lý Bình của mình cực ngọt ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai tổ chức thêm tiệc ở bãi biển, nữ diễn viên diện bikini bé tẹo khóa môi chồng cực ngọt.

Nội dung chú thích ảnh

Dân tình đua nhau chỉ trích cách ăn mặc của Phương Trinh Jolie.

Ngay lập tức, sự phô phang của Phương Trinh Jolie khiến cư dân mạng ngứa mắt. Nhiều bình luận chỉ trích cách ăn mặc của cô ngay trong ngày đặc biệt của ông xã đã được để lại như: 'Riết rồi ăn mặc không giống ai', 'Ăn mặc lố lăng', 'Ăn mặt phản cảm mất hình tượng luôn rồi'...

Đây không phải lần đầu nữ diễn viên bị nhắc nhở và công kích chuyện ăn mặc quá hở nhưng cô vẫn giữ vững lập trường quan điểm của mình.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều