Diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - Ngô Mạnh Đạt mắc bệnh ung thư gan ở tuổi 70

Ngô Mạnh Đạt ở tuổi 70 mắc bệnh ung thư gan, tế bào ung thư đã di căn. Hiện tại, dù ông được phẫu thuật cắt bỏ khối u thành công nhưng sức khỏe hiện còn rất yếu.

22/02/2021 20:49

Theo Sina đưa tin, nam diễn viên 70 tuổi - Ngô Mạnh Đạt phát hiện bản thân bị ung thu gan vào năm ngoái, ông được bí mật đưa vào bệnh viện để trị liệu. 

Diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - Ngô Mạnh Đạt mắc bệnh ung thư gan ở tuổi 70 0

Ngày 22/2, nam nghệ sĩ Điền Khởi Văn trả lời phỏng vấn tiết lộ bệnh tình của Ngô Mạnh Đạt. Anh cho biết Ngô Mạnh Đạt phát hiện bản thân bị ung thư gan vào năm ngoái, tế bào ung thư đã bắt đầu lan rộng (di căn). Ngô Mạnh Đạt đã hoàn thành phẫu thuật trong thời gian gần đây, đang tiến vào giai đoạn hóa trị, trước mắt người rất yếu: 'Ông ấy không thể nói chuyện, chỉ có thể dùng tay để diễn giải, phản ứng, vẫy tay, nói chuyện đều rất tốn sức'.

Diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - Ngô Mạnh Đạt mắc bệnh ung thư gan ở tuổi 70 1


Diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - Ngô Mạnh Đạt mắc bệnh ung thư gan ở tuổi 70 2

Ngô Mạnh Đạt được biết đến là nam diễn viên người Hong Kong - Trung Quốc, từng mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc như Thiên nhược hữu tình, Trường học uy long 2, Lưu lạc địa cầu... và ông từng là một 'cặp bài trùng' với Châu Tinh Trì. Thông tin bệnh tình của ông khiến nhiều khán giả xót thương, đau lòng và gửi nhiều lời chúc mong nam diễn viên có thể khỏi bệnh.

Theo Hồ Như Bảo Duyên - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều