Diễn viên Park Si Yeon say xỉn lái xe gây tai nạn

Park Si Yeon bị thổi nồng độ cồn giữa ban ngày sau khi gây sự cố giao thông.

19/01/2021 21:31

Theo báo cáo độc quyền từ YTN Star vào tối ngày 19/01, Park Si Yeon bị buộc tội lái xe trong tình trạng say rượu. Cụ thể, chương trình 8 News đài SBS phát sóng cùng ngày chia sẻ chi tiết, nữ minh tinh 41 tuổi đã đâm vào một chiếc ô tô đang chờ tín hiệu giao thông trong lúc điều khiển chiếc xe ngoại nhập ở khu vực Songpa-gu, Seoul vào ngày 17.

Diễn viên Park Si Yeon say xỉn lái xe gây tai nạn 0

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, nồng độ cồn trong máu của Park Si Yeon là 0,097%. Điều này tương ứng với việc bị thu hồi bằng lấy xe. May mắn thay, có thông tin cho rằng cả Park Si Yeon và nạn nhân đều không bị thương nặng.

Diễn viên Park Si Yeon say xỉn lái xe gây tai nạn 1

Diễn viên Park Si Yeon say xỉn lái xe gây tai nạn 2

Về vấn đề trên, trợ lý của Park Si Yeon nói với tờ YTN Star: 'Người ta biết rằng Park Si Yeon đã say rượu lái xe, nhưng chị ấy không uống rượu vào hôm đang điều khiển xe. Thực tế, Park Si Yeon có uống rượu vào đêm hôm trước và chị bị thổi nồng độ cồn vào ngày hôm sau'.

Diễn viên Park Si Yeon say xỉn lái xe gây tai nạn 3

Trợ lý giải thích thêm: 'Việc cầm vô-lăng mà không nhận ra rằng tình trạng nôn nao vẫn chưa được giải quyết là sai, nhưng không phải chị ấy vừa lái xe vừa uống rượu giữa thanh thiên bạch nhật'.

Trong khi đó, cảnh sát buộc tội Park Si Yeon về tội lái xe trong tình trạng say rượu theo Luật Giao thông Đường bộ và cho về nhà.

Diễn viên Park Si Yeon say xỉn lái xe gây tai nạn 4

Diễn viên Park Si Yeon say xỉn lái xe gây tai nạn 5

Mặt khác, Park Si Yeon tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc vào năm 2000, và sử dụng đó làm bàn đạp cho sự nghiệp diễn xuất. Năm 2005, cô trở nên nổi tiếng khi tham gia phim ăn khách My Girl (Cô em họ bất đắc dĩ) cùng Lee Jun Ki, Lee Dong Wook và Lee Da Hee. Thời điểm đó, nữ ngôi sao cũng có tin hẹn hò với ca sĩ kiêm diễn viên Eric Mun.

Theo Dịch Tỉ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều