Diễn viên ‘Squid Game’ Lee Yoo Mi từng làm shipper trước khi nổi tiếng

Nữ diễn viên Lee Yoo Mi tiết lộ từng làm công việc giao hàng bán thời gian trước khi trở nên nổi tiếng với vai diễn người chơi số 240 trong 'Squid Game'.

26/11/2021 13:40

Ngày 24/11, tạp chí thời trang Cosmopolitan đã phát hành cuộc phỏng vấn với Lee Yoo Mi – người chơi số 240 Ji Young trong siêu phẩm truyền hình Netflix Squid Game. Nữ diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ của cô sau khi bất ngờ trở nên nổi tiếng.

Nữ diễn viên Lee Yoo Mi

Nữ diễn viên Lee Yoo Mi

Sau sự thành công của Squid Game, số lượng người theo dõi Instagram của Lee Yoo Mi đã tăng gấp 100 lần so với trước đó. Cô cũng nhận giải thưởng Tân binh của năm tại Lễ trao giải điện ảnh Buil cho vai diễn trong bộ phim Young Adult Matters ra mắt hồi tháng 4 năm nay.

Lee Yoo Mi chia sẻ với Cosmopolitan dù đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều nhưng nữ diễn viên vẫn chưa cảm nhận được điều này bởi trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau Squid Game, cô đã làm nhân viên giao hàng bán thời gian cho ứng dụng Coupang Eats.

Nữ diễn viên cho biết: 'Trong thời gian nghỉ ngơi, tôi đã làm công việc bán thời gian tại Coupang Eats. Và rồi, đột nhiên mọi người bắt đầu chú ý đến tôi, thật thú vị. Tuy nhiên, tôi đang cố gắng quên đi sự nổi tiếng này vì bây giờ tôi còn rất nhiều việc phải làm. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để mọi người không quên tôi là ai'.

>> Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

Lee Yoo Mi chia sẻ cô từng làm shipper cho hãng Coupang Eats

Lee Yoo Mi chia sẻ cô từng làm shipper cho hãng Coupang Eats

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Yoo Mi cũng tiết lộ về 'phản ứng hoá học' trên màn ảnh của cô với các nữ diễn viên Jung Ho Yeon trong Squid GameAhn Hani trong Young Adult Matters: 'Tôi là kiểu người dễ dàng tiếp cận và kết thân với người khác. Tôi đã làm điều đó với cả Hani và Ho Yeon. Sớm thôi mọi người sẽ nhận thấy tôi có 'phản ứng hoá học' với bất kỳ ai – cho dù đó là đàn ông hay phụ nữ, già hay trẻ'.

Lee Yoo Mi cùng Jung Ho Yeon trong Squid Game

Lee Yoo Mi cùng Jung Ho Yeon trong Squid Game

Lee Yoo Mi và cựu thành viên EXID Hani trong Young Adult Matters

Lee Yoo Mi và cựu thành viên EXID Hani trong Young Adult Matters

Nữ diễn viên sẽ sớm tái xuất trên nền tảng Netflix trong bộ phim thuộc thể loại xác sống All Of Us Are Dead. Cô 'nhá hàng' một chút về vai diễn mới của mình: 'Tôi nghĩ tôi sẽ bị nhiều người nói xấu sau khi bộ phim ra mắt. Những ai đã xem diễn xuất của tôi trong phim này đều nói tôi thật đáng ghét. Có rất nhiều việc tôi làm trong bộ phim đều khiến mọi người nghĩ rằng chúng ta không nên làm như vậy. Tuy nhiên, tôi nghĩ những hành động đó có thể hiểu được vì cô ấy là một con người. Cách diễn tả tình huống trớ trêu như vậy thật hấp dẫn'.

Trong những bức ảnh chụp cho Cosmopolitan, Lee Yoo Mi đã 'lột xác' khỏi hình ảnh Ji Young trong Squid Game và thể hiện những tính cách chân thật của cô ấy. Lee Yoo Mi có thể sôi nổi, hài hước trong suốt cuộc phỏng vấn nhưng cũng rất nghiêm túc với công việc diễn xuất.

Diễn viên ‘Squid Game’ Lee Yoo Mi từng làm shipper trước khi nổi tiếng 4

Một số bức ảnh cô chụp cho tạp chí Cosmopolitan

Một số bức ảnh cô chụp cho tạp chí Cosmopolitan

Lee Yoo Mi sinh năm 1994, là một diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến qua vai diễn người chơi số 240 Ji Young trong Squid Game. Trước đó, cô đã hoạt động nghệ thuật suốt 11 năm nhưng không nổi tiếng.

Xem thêm:

>> Vẻ đẹp sắc lẹm và profile 'không phải dạng vừa' của nữ chính 'Squid Game': Bạn thân Jennie (BLACKPINK), lọt Top 50 mẫu hàng đầu thế giới!

Theo Linh Trần/ Cosmopolitan/
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều