Diễn viên Thùy Anh: Mong tâm huyết của mình 'chạm được trái tim khán giả'

Nữ diễn viên Thùy Anh - được biết đến qua nhiều phim: 'Bộ tứ 10A8', 'Cả một đời ân oán', 'Tình yêu và tham vọng'… - tiết lộ sẽ rủ cả nhà đi Y Tý, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai chơi để cùng nhau trải nghiệm. Đây là lần đầu cả nhà cô đi du lịch Tết.

19/01/2023 16:06

google_Tiin.vn

Thùy Anh ngừng hoạt động quay phim từ ngày 16-1 (25 Tết). Suốt 5 năm sống ở TP HCM, Tết năm nào cô cũng về Hà Nội, ở bên bố mẹ. 

'Trước đây, khi còn nhỏ, tôi rất ham vui, đi tất niên với bạn bè rồi chơi hết  30 Tết. Nay tôi trưởng thành, chỉ muốn ở nhà với bố mẹ trong những ngày Tết. Khác với mọi năm, năm nay gia đình tôi sẽ tham gia hành trình 'Minh and Ping' đợt 2 và sẽ cùng lên Y Tý chơi, ngắm cảnh đẹp. Suốt 27 năm, chưa năm nào tôi cùng gia đình đi du lịch Tết nên năm nay, tôi đã rủ cả nhà cùng đi Y Tý để có thêm nhiều kỷ niệm với nhau' - Thùy Anh thổ lộ.

Diễn viên Thùy Anh chia sẻ nhiều về kế hoạch đón Xuân Quý Mão

Hằng năm, vào mùng 1 Tết, gia đình Thùy Anh đến nhà ông bà, họ hàng chúc Tết. Dù đã lớn, là người phải lì xì cho các em, các cháu nhưng cô vẫn thấy còn nhỏ, thích được lì xì. Năm trước, cô còn 'cưa sừng làm nghé', buộc tóc hai bên, mặc váy trẻ trung để các chú, các dì xem mìnhvẫn là trẻ con.

'Một kỷ niệm về Tết mà tôi không quên là mấy năm trước, khi còn ở Hà Nội. Ngay mùng 1 Tết, gặp một chú mèo đi lạc, tôi mang luôn vào nhà. Bố mẹ không nói gì nhưng hàng xóm xung quanh đều nói kiêng mang mèo vào nhà đầu năm. Tìm hiểu, tôi mới biết nhiều người quan niệm mèo kêu 'meo meo' nghĩa là 'nghèo nghèo' và chó kêu gâu gâu thì là 'giàu giàu', không ai muốn mèo vào nhà đầu năm. Tuy nhiên, tôi cũng kệ, vẫn giữ chú mèo lại và tìm chủ cho nó. Năm đó, tôi vẫn có nhiều dự án để làm nên thấy rằng cứu chú mèo là điều đúng đắn' - Thùy Anh kể.

Năm Quý Mão, Thùy Anh sẽ trở lại công việc từ mùng 9 Tết. Cả đoàn phim dự tính quay xong sẽ đi liên hoan và xem phim. Cô cũng muốn đi quay sớm để 'mở bát' cho một năm thật nhiều dự án.

Thùy Anh trở lại công việc từ mùng 9 Tết

Thùy Anh mong mỏi những dự án tâm huyết của cô sẽ chạm tim khán giả

'Tôi đang có chương trình 'Sao nhập ngũ' phát sóng ngày 6-1 và phim 'Cô thợ bánh' sẽ lên sóng VTV3 lúc 21 giờ 30 phút từ ngày 30-1 (mùng 9 Tết). Ê-kíp chúng tôi vẫn đang ấp ủ một dự án khá lạ và mới nên hy vọng sau khi phim quay xong và trở về TP HCM, tôi sẽ có thời gian để tập luyện và thực hiện dự án đó một cách tốt nhất và sớm nhất' - Thùy Anh bày tỏ.

Thùy Anh mong ước những cố gắng và tâm huyết của cô sẽ chạm được trái tim của khán giả. Sau những năm dịch bệnh hoành hành, khán giả nói riêng và mọi người nói chung đều đang cần những câu chuyện tạo động lực, những năng lượng tích cực. Từng trải qua nhiều cảm xúc không tốt nhưng Thùy Anh đã có những bài học, biết cách để vượt qua nên cô cũng mong sẽ đem được cảm xúc tích cực cho cộng đồng ở một phần nào đó.

Thùy Anh trong 'Sao nhập ngũ'

và trong phim 'Cô thợ bánh'

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục