Diệp Lâm Anh đau đớn, suy sụp sau phiên tòa xử ly hôn

Diễn viên Diệp Lâm Anh nói cô suy sụp vì sau phiên xử sơ thẩm ly hôn, cô chỉ được nuôi con gái đầu lòng còn con trai ở với bố.

03/12/2022 07:15

google_Tiin.vn

Phiên tòa sơ thẩm diễn ra ngày 2/12, có mặt của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức - chồng cũ nữ diễn viên. Theo phán quyết của TAND quận 1 (TP. HCM), diễn viên Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái, còn doanh nhân Nghiêm Đức nuôi con trai.

Đại diện diễn viên Diệp Lâm Anh nói sau phiên tòa, cô đang rất buồn và suy sụp. Cô mong muốn được nuôi dưỡng hai con vì không muốn tình cảm các bé bị chia cắt. Cô cho rằng con cái không phải món hàng để chia chác. 'Hai con tôi hiện còn quá nhỏ, việc chia cắt chúng là tội ác. Tôi sẽ làm việc với luật sư, kháng cáo để được nuôi cả hai bé', Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Ông Đoàn Thành Dũng - quản lý của Diệp Lâm Anh - cho biết tại toà, ông trình bày với hội đồng xét xử rằng hơn một năm qua, diễn viên hạn chế hoạt động nghệ thuật, dành thời gian chăm sóc, nuôi nấng hai con. Cô chứng minh được thu nhập ổn định từ việc kinh doanh để lo đầy đủ vật chất cho các bé. Diệp Lâm Anh cũng cam kết nếu được giao quyền nuôi hai con, cô sẽ tạo mọi điều kiện để chồng cũ và gia đình bên nội cùng tham gia chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng các bé. Tuy nhiên, Nghiêm Đức không đồng tình, cho rằng Diệp Lâm Anh hoạt động showbiz nên giờ giấc không ổn định, không đảm bảo được việc chăm sóc cùng lúc hai con nhỏ.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ với truyền thông, Diệp Lâm Anh chia sẻ cô muốn nuôi dưỡng hai con. Nữ diễn viên từng khẳng định: 'Dù có phán quyết như thế nào thì tôi cũng sẽ đấu tranh để tiếp tục chăm sóc hai con giống như một năm vừa qua. So với nhà chồng, tôi rất nhỏ bé. Nhưng tôi mong được chăm sóc, để khi hai con lớn hơn một chút, các bé có thể tự quyết định được rằng muốn sống với bố hay với mẹ. Còn hiện tại, hai con còn quá nhỏ nên tôi mong gia đình sẽ hiểu việc đó và đồng ý cho tôi được chăm bé'.

Người đẹp sinh năm 1989 tâm sự sau khi dọn ra khỏi nhà chồng, cô vừa phải kiếm tiền, vừa làm công việc của một người mẹ là quan tâm đến sự trưởng thành của các con nên sự khó khăn sẽ gấp đôi, gấp ba lần. Dù vất vả nhưng cô cho biết đã lựa chọn chăm sóc hai bé thì sẽ cố gắng để làm được.

'Công việc của tôi 5 năm qua là kinh doanh trà sữa nhưng hiện tại tôi không được điều hành nữa. Đây cũng là tranh chấp của hai vợ chồng và tôi đã giao cho luật sư để chờ phán quyết của pháp luật. Một năm nay, tôi trực tiếp chăm sóc, nộp tiền học cho các con. Tất cả chi phí liên quan đến việc nuôi dạy hai bé tôi đều là người chi trả. Tôi nghĩ mình cần phải có thu nhập và càng nhiều công việc càng tốt. Có khi một ngày tôi chỉ ngủ 6 tiếng, thời gian còn lại tôi tập trung cho công việc để kiếm tiền. Điều đó không hề sai. Hiện tại, công việc của tôi chủ yếu là phát triển thương hiệu thời trang. Hi vọng rằng mọi chuyện tốt để tôi lo cho các con', Diệp Lâm Anh nói.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức trục trặc hôn nhân từ tháng 10/2021. Trước đó, cuộc hôn nhân của họ có hai con là Boorin, B.Boy. Sau khi ly thân, Diệp Lâm Anh quyết định dọn ra một căn hộ sống cùng hai con. Đến khi làm thủ tục ly hôn, Diệp Lâm Anh và chồng cũ vướng tranh chấp xoay quanh vấn đề phân chia tài sản, quyền nuôi con. Cuộc ly hôn ồn ào này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo PV/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều