Diệp Lâm Anh gặp gỡ hội bạn thân toàn mỹ nhân, ai dè bị Đàm Thu Trang đòi unfriend vì lí do này

Trong khi hình Đàm Thu Trang tự đăng lại quá lung linh, còn hình Diệp Lâm Anh đăng bạn mình lại gây cười tột độ.

07/10/2022 10:27

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh cùng hội bạn thân gồm: Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn và Hiền Trần hội ngộ. Tất cả đều đã là mẹ bỉm của các thiên thần nhỏ nhưng thần thái và nhan sắc lại như thiếu nữ đôi mươi. Visual rạng ngời và vóc dáng nuột nà khó cưỡng. Bà xã Cường Đô La còn hào hứng chú thích: 'Hội những bà mẹ nhiều chuyện'.

Thế nhưng, khi ngắm ảnh được đăng trên Facebook của Diệp Lâm Anh, dân tình lại xém xỉu. Bởi nữ diễn viên đã không ngại 'phơi bày' những góc khó đỡ của bạn mình. Khi thì Đàm Thu Trang há hốc miệng, lúc thì Pông Chuẩn cười tít mắt lộ bọng mắt to... Tất cả các thành viên trong ảnh đều bị dìm tả tơi. Diệp Lâm Anh dòn dí dỏm 'troll' hội bạn là: 'Xài nhiều app lên'.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là ảnh do Đàm Thu Trang đăng. Tất cả thành viên đều xinh lung linh và cực thần thái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Còn đây là bức ảnh do Diệp Lâm Anh đăng. Tất cả trông cực hài.

Nội dung chú thích ảnh

Hội bạn đồng loạt 'giận dỗi' Diệp Lâm Anh vì màn troll quá lầy.

Ngay khi xem những bức ảnh mà Diệp Lâm Anh chia sẻ, Đàm Thu Trang đã giận dỗi bảo: 'Tao nghĩ là tao nên unfriend con cún'. Pông Chuẩn góp ý: 'App giời không cứu được ca này'. Còn Hiền Trần lại hài hước bảo: 'Tuyệt vời lắm em'. Hẳn các cô bạn đang đắng ở trong lòng một chút vì màn 'troll' quá đau của Diệp Lâm Anh.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều