Đình Tú nói về nụ hôn trán với Huyền Lizzie, khẳng định tình trạng bản thân hiện tại

Nam diễn viên Đình Tú đã lên tiếng nói về nụ hôn gây tranh cãi với Huyền Lizzie ngay khi bị dân tình hỏi thăm.

07/12/2022 16:53

google_Tiin.vn

Vài ngày trước, trên mạng xã hội TikTok đã chia sẻ một đoạn clip Đình Tú và Huyền Lizzie catwalk tại một sự kiện. Cả hai diện áo dài và nắm tay nhau đầy tình tứ. Gây chú ý nhất là khoảnh khắc Đình Tú hôn lên trán của Huyền Lizzie. Khi được nam diễn viên trao cho nụ hôn một cách ngọt ngào và mùi mẫn, Huyền Lizzie tươi cười đầy e thẹn. Và từ đây, nhiều fan của cả hai lại manh nha đẩy thuyền nhiệt tình hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đình Tú gây tranh cãi vì nụ hôn với Huyền Lizzie.

Mới đây nhất, Đình Tú đã chính thức lên tiếng về nụ hôn gây tranh cãi với Huyền Lizzie. Đăng ảnh cực điển trai của bản thân, nam diễn viên cho biết, mình chưa thể mở lòng với ai khác ở thì hiện tại: 'Đến việc mở mắt khi ngủ anh cũng không làm được. Thì sao mở lòng được với ai'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên cho biết nụ hôn này là do đạo diễn yêu cầu.

Không chỉ thế, bên dưới phần bình luận, các fan đua nhau trêu Đình Tú về nụ hôn với Huyền Lizzie: 'Ơ em tưởng mở được với người mà anh hôn trán'.

Lập tức nam diễn viên giải thích: 'Hôn là do kịch bản đạo diễn đấy, chứ ai dám hôn', anh còn đính kèm icon bối rối để bày tỏ thêm tâm trạng. Một fan khác lại trêu tiếp: 'Không được mở lòng với ai nữa nhá. Huyền thôi, đủ rồi'. Nam diễn viên Thương ngày nắng về lại bảo: 'Ủa, Huyền nào?'

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều