Động thái của G-Dragon giữa lúc ồn ào về tin đồn hẹn hò của V (BTS) và 'tình cũ' Jennie (Black Pink)

Trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đăng ảnh mới của mình, nhưng phía dưới bài chia sẻ cư dân mạng liên tục bình luận về chuyện Jennie và V.

28/08/2022 11:18

google_Tiin.vn

Mới đây, G-Dragon đã đăng một số bức ảnh lên trang cá nhân Instagram của mình mà không có bất kỳ chú thích nào. Trong bức ảnh được công bố, có thể thấy G-Dragon đang ghé thăm một cửa hàng Chanel.

Anh mặc từ đầu đến chân với các sản phẩm của thương hiệu này từ mũ len, áo khoác vải tuýt cho đến quần dài. Thân hình mảnh mai của nam thần tượng toát lên vẻ sang trọng, trong khi cách chọn đồ của anh ấy hoàn toàn chứng minh được vị thế fashionista của G-Dragon.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cùng ngày, V (BTS) và Jennie (Black Pink) - những người đang vướng vào làn sóng tin đồn thứ hai về việc hẹn hò. Cả hai bị nghi vấn sẽ đến New York cùng nhau.

Cụ thể, V trước đó đã lên đường sang Mỹ chụp ảnh thời trang, trong khi vào ngày 25/8, Jennie sẽ lên đường đến cùng một địa điểm để biểu diễn tại MTV VMA 2022 cũng như hoàn thành các lịch trình nước ngoài khác của nhóm. Điều này làm dấy lên tin đồn họ hẹn hò của họ diễn ra trong lịch trình công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của V (BTS) và Jennie (Black Pink) dấy lên nghi vấn cặp sao đang hẹn hò.

Vì G-Dragon cũng bị đồn hẹn hò với Jennie trước khi cô bị cáo buộc có mối quan hệ với V, nên mọi động thái của cả ba đang được chú ý. Thậm chí, dưới bài chia sẻ mới của G-Dragon, nhiều cư dân mạng còn bình luận bàn tán về mối quan hệ của họ. Cho đến nay, cả 3 ngôi sao đều im lặng và không lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

G-Dragon và Jennie từng bị truyền thông 'khui' chuyện hẹn hò vào đầu năm 2021.

Về tin đồn hẹn hò, YG Entertainment - công ty chủ quản của Jennie, vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, công ty dường như đã gián tiếp phủ nhận mối quan hệ khi nói rằng Black Pink có một lịch trình dày đặc. YG cho biết, nhóm nhạc nữ đã hoàn thành việc quay MV cho ca khúc chủ đề của họ vào ngày 24/8 và khởi hành đến Mỹ vào ngày 25/8.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều