Hình ảnh nụ hôn trên trán cùng video call của V (BTS) và Jennie (Black Pink) bị rò rỉ 'gây bão' cõi mạng

Những bức ảnh thân mật mới được cho là của V và Jennie làm bằng chứng cặp sao đang hẹn hò, đã được tung ra khiến cư dân mạng xôn xao.

03/09/2022 10:21

google_Tiin.vn

Mới đây, những bức ảnh hẹn hò mới được cho là của V nhóm BTS và Jennie của Black Pink đã được tung ra trên Twitter. Bức ảnh đầu tiên là bức ảnh Jennie cười rạng rỡ khi được một người được cho là V hôn lên trán và bức ảnh thứ hai là hình nam ca sĩ đang cười rất tươi trong khi gọi điện video với thành viên của nhóm Black Pink ở nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những bức ảnh thân mật mới được cho là của V và Jennie.

Người dùng Twitter đã đăng hai bức ảnh này cũng chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình máy tính của họ. Có vẻ như tài khoản có những bức ảnh khác nhau của V và Jennie, bao gồm cả những bức ảnh chưa được phát hành.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Gurumi Haribo - được cho là một hacker, đã làm rò rỉ 3 bức ảnh hẹn hò khác nhau của Jennie và V vào các ngày 23, 25 và 28/8. Vào ngày 31/8, hacker này từng tuyên bố sẽ không đăng thêm hình ảnh của V và Jennie.

Nội dung chú thích ảnh

Khi cuộc tranh cãi ngày càng gia tăng, Gurumi Haribo đã gửi một tin nhắn trong phòng trò chuyện Telegram vào ngày 30/8, nói rằng: 'Bạn có nghĩ rằng tôi đã làm điều gì sai trái để bị bắt giữ không? Sau đó người này nói thêm YG Entertainment và Big Hit Music có thể sẽ mất chưa đầy một tuần để nộp đơn kiện tôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện vẫn chưa rõ nguồn chính xác đã làm bức ảnh rò rỉ của V và Jennie. Trong khi đó, công ty quản lý của V và Jennie vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tin đồn hẹn hò của hai thần tượng trong những ngày qua.

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều