Động thái của Lệ Quyên sau khi chồng cũ lộ ảnh hẹn hò Khánh My

Những dòng chia sẻ của nữ ca sĩ có khá nhiều ẩn ý

27/12/2021 15:50

Mới đây, chồng cũ của nữ ca sĩ Lệ Quyên là doanh nhân Đức Huy bị người qua đường bắt gặp khoảnh khắc hẹn hò cùng với một chân dài diện váy đỏ ôm sát, dáng ngắn bước ra từ xế sang. Đáng chú ý, Đức Huy khá ân cần khi chờ cô gái này, thậm chí còn dang tay để ngăn cô phải tiếp xúc với đám đông xung quanh. 

Đúng thời điểm này, Lệ Quyên cũng đăng tải đoạn video mới lên trang cá nhân, cùng với đó là những chia sẻ khá ẩn ý của người đẹp. Cô viết: 'Em vẫn cứ sóng sánh bước đi như thế giữa cuộc đời này... Chắc hẳn ai cũng tưởng rằng sự diễm lệ ấy tự nhiên dễ dàng mà có được... Ừ thì cứ cho là vậy đi, một người xuất phát từ dưới 0 như em quá quen với việc chỉ làm mà không nói. Điều gì dễ dàng thế, không gì cả đâu... Quan trọng là cách em bước qua những thử thách, gian truân ấy như thế nào thôi'. 

Video cũng được Lệ Quyên để credit đàng hoàng, cô gửi lời cảm ơn đến người quay video bằng icon chú trâu, dễ hiểu đó là biệt danh của Lâm Bảo Châu, người tình kém 12 tuổi của nữ ca sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân

Phụ nữ đẹp nhất trong mắt người mình yêu, xem clip Lâm Bảo Châu quay cho Lệ Quyên để thấy rõ điều này.

Đức Huy và Lệ Quyên xác nhận ly hôn vào tháng 10 năm 2020 sau 12 năm yêu và kết hôn. Sau khi đường ai nấy đi với 'nữ hoàng bolero', ông chủ phòng trà Không Tên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ yêu đương với người đẹp Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Dù thường xuyên lộ 'hint' đang hẹn hò nhưng Đức Huy và Cẩm Đan chưa một lần lên tiếng xác nhận. Thời gian gần đây, tin đồn hai người đã chia tay dấy lên rầm rộ, và cũng như mọi lần, người trong cuộc luôn trung thành với phương châm 'im lặng là vàng'.

Về phía Khánh My, cô và bạn trai kém tuổi Tiến Vũ mới xác nhận đã đường ai nấy đi vào giữa tháng 12/2021. 

Nội dung chú thích ảnh

Doanh nhân Đức Huy hẹn hò cùng Khánh My.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều