Đưa con nhỏ 1 tuổi đi quay quảng cáo, Lương Thế Thành bị đồng nghiệp 'mắng': 'Ép kiếm tiền sớm quá'

Nam diễn viên hào hứng đưa con trai đi quay cùng để trải nghiệm nghề ba mẹ đang làm nhưng lại nhận về lời nhận xét này.

22/06/2019 17:14

Nam diễn viên Lương Thế Thành vừa chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc cùng con trai Bảo Bảo đi quay quảng cáo. Anh hào hứng khoe: 'Thưa các cô chú, hôm nay con được làm diễn viên, được bước vào showbiz rùi đó. Ba mẹ con đi làm nuôi con cực quá nên con phải phụ ba mẹ con thôi, để ba mẹ mua sữa cho con.

Nhưng ba con nói, con chỉ việc ở nhà ăn, ngủ và lớn lên thật khoẻ mạnh, học giỏi là được rồi, lâu lâu đi theo ba mẹ chơi thôi, hôm nay ba mẹ chỉ cho con theo trải nghiệm về nghề mà ba mẹ con đang làm thôi, nhưng con làm tốt lắm đó, ai cũng khen con giỏi hết.'

Đưa con nhỏ 1 tuổi đi quay quảng cáo, Lương Thế Thành bị đồng nghiệp 'mắng': 'Ép kiếm tiền sớm quá' 0

Trong hình ảnh hậu trường được Lương Thế Thành đăng tải, dù mới 1 tuổi, cậu bé Bảo Bảo đã tỏ ra vô cùng dạn dĩ, 'hợp tác' ăn ý với bố khi quay phim. Hình ảnh 'ra dáng' của con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành khiến nhiều khán giả cho rằng chẳng mấy chốc, cậu bé sẽ nối nghiệp ba mẹ và thậm chí là đắt show hơn cả ba mẹ của mình.

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, đạo diễn Nhật Trung - một người bạn của cặp đôi lại vui vẻ đùa, 'mắng' Lương Thế Thành 'ép' con kiếm tiền sớm quá. 'Ép kiếm tiền sớm quá, thương con. Chú hiểu mà! À bé đi quay chưa cho bé đội tóc giống ba hả?', đạo diễn Nhật Trung bình luận.

Mặc dù cho con trải nghiệm công việc đứng trước máy quay từ bé nhưng Thúy Diễm cũng cho biết cô chưa cho con nhỏ đi quay phim mà chỉ quay một đoạn quảng cáo ngắn thôi.

Đưa con nhỏ 1 tuổi đi quay quảng cáo, Lương Thế Thành bị đồng nghiệp 'mắng': 'Ép kiếm tiền sớm quá' 1

Đưa con nhỏ 1 tuổi đi quay quảng cáo, Lương Thế Thành bị đồng nghiệp 'mắng': 'Ép kiếm tiền sớm quá' 2

Đưa con nhỏ 1 tuổi đi quay quảng cáo, Lương Thế Thành bị đồng nghiệp 'mắng': 'Ép kiếm tiền sớm quá' 3

Đưa con nhỏ 1 tuổi đi quay quảng cáo, Lương Thế Thành bị đồng nghiệp 'mắng': 'Ép kiếm tiền sớm quá' 4

Thúy Diễm - Lương Thế Thành sinh con trai đầu lòng tại Mỹ vào tháng 6 năm ngoái. Cậu bé có tên Lương Thế Bảo, tên gọi thân mật là Bảo Bảo. Không giấu mặt con như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, Thúy Diễm - Lương Thế Thành tỏ ra thoải mái, cởi mở khi chia sẻ với khán giả về cuộc sống gia đình và cách nuôi dạy con.

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều