Được mạnh thường quân hứa lo ăn ở trọn đời, Thương Tín phản ứng ra sao?

Trước thiện ý của một người hâm mộ, nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' còn cân nhắc trước khi quyết định.

27/11/2021 11:20

Nghệ sĩ Thương Tín đang nhiễm Covid-19 và sống trong hoàn cảnh khó khăn. Theo thông tin được chia sẻ, nam diễn viên đang ở trong căn chung cư cũ tồi tàn, ẩm thấp, chật chội tại TP. HCM, vợ đã ôm con bỏ đi, mất liên lạc. Những ngày qua, nam nghệ sĩ than thở vì đang bệnh tật mà trong túi không có nổi 1000 đồng, phải nhịn ăn qua ngày.

Trước tình cảnh ngặt nghèo của Thương Tín, một mạnh thường quân đã lên tiếng cho biết sẽ chăm sóc nam diễn viên đến cuối đời.

Thương Tín được mạnh thường quân hỗ trợ chi phí sinh hoạt.

Thương Tín được mạnh thường quân hỗ trợ chi phí sinh hoạt.

Được biết, mạnh thường quân này tên Nguyễn Thanh Tòng (tên thường gọi là Hải), đang kinh doanh ngành ăn uống, vốn hâm mộ Thương Tín từ bé. Anh Hải đã chuẩn bị phòng riêng tại nhà mình cho thần tượng và sẽ đón nam nghệ sĩ sang ở sau khi khỏi Covid-19. Anh Hải cũng gửi Thương Tín một số tiền để trang trải chi phí sinh hoạt ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người tò mò, liệu nghệ sĩ Thương Tín có đồng ý với lời đề nghị từ mạnh thường quân này hay không?

Nghệ sĩ Thương Tín hiện đang phải điều trị Covid-19.

Nghệ sĩ Thương Tín hiện đang phải điều trị Covid-19.

Về điều này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết nghệ sĩ Thương Tín có tâm sự rằng sẽ tính sau nhưng có khả năng không qua bên đó vì đã quen sống ở đây rồi, không chịu được máy lạnh.

Thời gian qua, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn giữ liên lạc thường xuyên với nghệ sĩ Thương Tín. Nam nhạc sĩ cũng là người đã tiết lộ về bệnh tình của Thương Tín vài ngày trước.

Nghệ sĩ Thương Tín bị tai biến vào tháng 2 năm nay. Khi đó, nhiều sao Việt, người hâm mộ trong và ngoài ngước đã quyên góp để san sẻ khó khăn với nam diễn viên. Tổng số tiền hai vợ chồng Thương Tín được ủng hộ là 800 triệu đồng. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn được tặng một chiếc xe hơi.

Tình cảnh cùng cực hiện tại của Thương Tín gây ra những tranh cãi, nhiều người thương cảm nhưng cũng có ý kiến thắc mắc, phải chăng nam nghệ sĩ đã tiêu xài phung phí số tiền mọi người giúp đỡ mình?

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều