Dương Mịch đòi số tiền bảo hiểm 'siêu khủng' cho khóe mắt bị thương

Khóe mắt của Dương Mịch bị thương khi đang ghi hình một chương trình tạp kỹ. Nữ diễn viên đã chi gần 700 triệu đồng để khâu vết thương và đòi bảo hiểm số tiền 'siêu khủng'.

03/08/2022 08:53

Truyền thông Hong Kong cho biết, theo báo cáo ca phẫu thuật khâu vết thương ở mắt của Dương Mịch có tổng chi phí là 230.000 đô la Hong Kong (khoảng gần 700 triệu đồng tiền Việt Nam) và đòi bảo hiểm bồi thường 5,8 triệu đô la Hong Kong (khoảng 17,5 tỷ đồng tiền Việt Nam).

Cũng theo truyền thông Hong Kong, lý do khiến Dương Mịch không đòi bồi thường từ ê-kíp chương trình là do có mối quan hệ với ê-kíp này tương đối thân thiện, hai bên sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa trong thời gian tới nên cô trực tiếp đòi 5,8 triệu đô la Hong Kong từ công ty bảo hiểm.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng, trong quá trình phẫu thuật cho Dương Mịch, bác sĩ đều dùng kim khâu thẩm mỹ tốt nhất, ưu điểm là sau khi vết thương lành lại sẽ không để lại sẹo, không để ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này của ngôi sao hạng A.

Truyền thông cho rằng người nổi tiếng như Dương Mịch chắc chắn đã mua bảo hiểm lớn cho bản thân, đặc biệt là cho khuôn mặt. Ngoài ra, còn có các khoản chi phí khác như tiền phẫu thuật, thu nhập công việc bị mất vì vết thương... nên cô yêu cầu bồi thường 5,8 triệu đô la Hong Kong cũng là điều hợp lý.

Trước đó, Dương Mịch gặp tai nạn khi ghi hình cho chương trình tạp kỹ Escape from the Secret Room vào ngày 9/7. Sau khi tai nạn xảy ra, nữ diễn viên đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Vài ngày sau ca phẫu thuật, Dương Mịch bị chụp ảnh tại sân bay, lúc đó người ta có thể nhìn thấy một miếng gạc rất rõ ở khóe mắt trái của Dương Mịch. Thông tin về vấn đề này cũng đã được Infonet đưa tin cụ thể trước đó.

Vài ngày sau, theo các bài đăng trên mạng truyền thông Hoa Ngữ, có thể thấy khóe mắt của diễn viên này không còn một miếng gạc nào, không có dấu vết thương tích nào và vết thương ở khóe mắt dường như đã lành.

Dương Mịch tại phim trường Hồ yêu Tiểu Hồng Nương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, hôm 23/7, Dương Mịch đã trở lại làm việc sau khi bình phục chấn thương, nữ diễn viên xuất hiện tại Hoành Điếm và tiếp tục tham gia quay bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Chỉ mất chưa đầy nửa tháng chấn thương mắt của Dương Mịch đã hồi phục hoàn toàn, không có vết sẹo nào có thể được nhìn thấy trong các bức ảnh độ nét cao gần đây. Vậy nên phí phẫu thuật lên tới hơn 200.000 đô la Hong Kong thực sự không phải là vô ích.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều