Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị dân mạng 'soi' thêm bằng chứng hẹn hò

Lùm xùm Dương Tử được Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho ăn chưa hạ nhiệt thì gần đây cô nàng và 'người tình tin đồn' lại bị cộng đồng mạng đưa thêm bằng chứng hẹn hò.

06/10/2022 18:18

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa là bạn bè nhiều năm. Gần đây cả hai bị đồn hẹn hò khi trong dịp sinh nhật của Lưu Học Nghĩa, nam diễn viên đã đút bánh cho Dương Tử ăn.

Tuy nhiên, sự việc không gây xôn xao đến vậy nếu cô nàng không nói dối rằng mình chỉ ngửi bánh kem, và sau đó bị tung bằng chứng rằng thực chất nàng Nhan Đàm đã ăn miếng bánh đó. 

Tuy nhiên, lùm xùm hẹn hò và nói dối của Dương Tử chưa kịp lắng xuống thì gần đây, khi đi chơi với bạn bè cô nàng lại đeo chiếc kính mà cộng đồng mạng phát hiện ra trước đó 'người tình tin đồn' của cô cũng từng đeo chiếc kính giống hệt. 

Nội dung chú thích ảnh

Cộng đồng mạng tinh ý nhận ra rằng, chiếc kính của Dương Tử giống y như đúc kính của Lưu Học Nghĩa.

Nội dung chú thích ảnh

Cụm từ 'Dương Tử và Lưu Học Nghĩa có kính giống nhau' đã lập tức leo lên hot search. Điều này đã một lần nữa dấy lên nghi vấn hai người hẹn hò. 

Sau khi chia tay với Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử tập trung vào công việc, hầu như là không có tin đồn hẹn hò. Gần đây, cộng đồng mạng liên tục đưa tin cô nàng và bạn thân lâu năm – Lưu Học Nghĩa là một đôi.

Cộng đồng mạng cho rằng điều đó cũng là bình thường, không có gì phải 'dậy sóng' nếu Dương Tử không nói dối về miếng bánh. 

Nội dung chú thích ảnh

Có nhiều người lên tiếng bênh vực Dương Tử, cho rằng cô nàng đăng rất nhiều ảnh đeo kính, và trường hợp cô và Lưu Học Nghĩa đeo kính giống nhau cũng chỉ là trùng hợp.

Phía fandom của Dương Tử thì nói chiếc kính nằm trong bộ đạo cụ mà bên cắm trại cho thuê và có thể Lưu Học Nghĩa cũng đã từng nới khu này chơi, hoặc trùng hợp dịp nào đấy mà có được.

Thế nhưng có nhiều người phản bác rằng, không thể có nhự trùng hợp ngẫu nhiên giữa hai người đang có tin đồn hẹn hò như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Còn đối với tình huống cả hai đi chơi cùng nhau, người hâm mộ cũng đưa ra bằng chứng cho thấy, thời điểm Dương Tử đi nghỉ cùng bạn bè, địa chỉ IP (địa chỉ trang cá nhân) của cô hiển thị ở Bắc Kinh, còn địa chỉ IP của Lưu Học Nghĩa hiển thị ở Chiết Giang, nên hai người không thể đi cùng nhau. 

Dương Tử ngày càng nổi tiếng, nhất cử, nhất động của cô nàng đều được cộng đồng mạng dõi theo, nhất là liên quan đến vấn đề tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Hạ Thảo (theo Sohu)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều