Duy Phước chia sẻ hoàn cảnh hiện tại: Đau lòng về nguy cơ bệnh của con gái, gia đình nợ nần

Không chỉ lâm vào tình trạng nợ nần, Duy Phước còn đau lòng đối mặt với thông tin con gái chưa chào đời có nguy cơ bị bệnh.

28/11/2021 16:49

Gần đây, Duy Phước đã có những trải lòng sâu sắc về hoàn cảnh gia đình lên trang cá nhân sau khoảng thời gian khó khăn vì dịch Covid-19. Cụ thể, nam diễn viên gần như ế show không thể đi diễn vì suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng. Thêm vào đó là nhiều vấn đề trong gia đình đều phải cần dùng tiền chi trả, nên vợ chồng Duy Phước đang lâm vào tình cảnh nợ nần nghiêm trọng.

Theo chia sẻ, thời gian qua cũng nhờ sự hỗ trợ từ mẹ Lê Giang, Duy Phước đã có thể mua nhà để ở, cũng như chăm sóc vợ con, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, bình yên chưa được bao lâu thì ông bố trẻ không may nhận tin dữ từ bệnh viện cùng thông báo đứa con chưa lọt lòng của anh có nguy cơ mắc bệnh down. Điều này khiến Duy Phước đau lòng và vô cùng lo lắng, anh nghẹn ngào tiết lộ: 'Khi vợ tôi có bầu 3 tháng, bác sĩ khám và cho biết em bé có dấu hiệu bệnh, cần làm xét nghiệm để kiểm tra'.

Duy Phước chia sẻ hoàn cảnh hiện tại: Đau lòng về nguy cơ bệnh của con gái, gia đình nợ nần 0

Duy Phước đã khóa trang cá nhân để tránh thị phi

Duy Phước đã khóa trang cá nhân để tránh thị phi

Sau những dòng chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khó khăn, Duy Phước đã có động thái khóa facebook cá nhân. Có lẽ, nam diễn viên muốn tránh câu hỏi của truyền thông, không muốn vướng ồn ào hay phải nhận bất kì bình luận tiêu cực nào từ dân mạng. Đông đảo người hâm mộ yêu thích nam diễn viên sinh năm 1992 đều gửi những lời an ủi, động viên anh trên khắp các hội nhóm, với hy vọng Duy Phước sẽ mạnh mẽ vượt qua khó khăn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho vợ và tiểu công chúa.

Duy Phước chia sẻ hoàn cảnh hiện tại: Đau lòng về nguy cơ bệnh của con gái, gia đình nợ nần 2

Vợ chồng nam diễn viên quyết định ăn chay trường để cầu nguyện cho con gái được bình an khỏe mạnh

Vợ chồng nam diễn viên quyết định ăn chay trường để cầu nguyện cho con gái được bình an khỏe mạnh

Được biết, ái nữ vừa chào đời của Duy Phước cùng bà xã hơn 8 tuổi tên thật là Huỳnh Tuệ Đan, tên thân mật là Tàu Hủ. Để cầu nguyện cho con được khỏe mạnh, vợ chồng nam diễn viên 9x đã ăn chay trường, cầu bình an cho con gái.

Trước đó vào ngày 1/3, con trai Lê Giang đã hạnh phúc thông báo tin vui cùng mọi người về việc chuẩn bị lên chức bố: 'Tui sắp làm cha của 3 đứa con. Cả nhà thấy tui có 'Mạnh' như anh 'Mạnh' không? Cảm xúc lúc này không biết diễn tả sao nữa. Cho mày nuôi luôn nha Phước. Năm nay ai có tiệc vui nhớ mời em nha, em kiếm tiền nuôi 3 đứa nặng đô lắm'.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều