Em trai ruột Hoà Minzy: Cuộc sống như mơ nhờ chị gái và mối quan hệ với anh rể đại gia

Trước khi thân thiết như hiện tại, Hoà Minzy và em trai từng rất ghét nhau, đánh nhau suốt ngày.

30/10/2020 14:07

Cách đây không lâu, Hoà Minzy gây chú ý khi chuyển khoản liền tay 20 triệu đồng làm quà sinh nhật cho cậu em trai út. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh dành tặng cho em trai cô những món quà đắt đỏ như vậy. Những sinh nhật trước là cả chiếc xe mô tô phân khối lớn hay những món đồ hàng hiệu xa xỉ.

Cô cũng chính là người đã chi toàn bộ tiền học phí cho em trai tại một trường đại học nổi tiếng có mức giá đắt đỏ tại TP. Hồ Chí Minh.

Được chị gái giàu có bao bọc và chiều chuộng, cuộc sống của Nguyễn Hùng (tên em trai Hoà Minzy, sinh năm 2000) khá thoả mái, sung túc so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Tuy nhiên, Nguyễn Hùng thừa nhận bên cạnh cảm giác thích thú khi được khi được thoải mái đi du lịch hay shopping thì ít nhiều anh cũng có áp lực khi làm em của một người nổi tiếng.

Hoà Minzy và em trai.

Hoà Minzy và em trai.

Hồi nhỏ hai chị em từng rất ghét nhau

Là con trai út trong một gia đình có nhiều chị em gái, chắc từ nhỏ Nguyễn Hùng đã được mọi người yêu thương và chiều chuộng lắm?

Nhà mình ở quê có 5 chị em, trước Hùng là 4 chị gái. Thường thì 'đích tôn' sẽ được cưng chiều nhưng vì trước đây gia đình mình làm nông, kinh tế cũng khó khăn nên cái gọi là cưng chiều cũng ít thôi.

Vì sinh gần nhau nên chắc Nguyễn Hùng và Hoà Minzy đặc biệt thân thiết?

Bây giờ đúng là thân thiết nhưng để Hùng kể cho mọi người nghe. Từ nhỏ đến khi chị Hoà học cấp 2 - cấp 3, hai chị em ghét nhau lắm. Làm gì cũng canh canh rình lỗi của đứa kia để mách mẹ, đánh nhau suốt ngày.

Sau này, chị Hoà vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp, kinh tế khá giả hơn cũng là lúc Hùng bước vào Đại học. Từ đó trong TP.Hồ Chí Minh chỉ có hai chị em, nên tình cảm thân thiết hơn trước.

Hai chị em đi du lịch Hàn Quốc với nhau, đi làm cùng nhau. Đó là những kỉ niệm đẹp khiến Hùng rất nhớ.

Trong ngày 20/10 vừa qua, khi thấy bạn chỉ đăng mỗi ảnh chụp cùng mẹ và Hoà Minzy lên trang cá nhân, một số bạn bè đã hỏi:'Nịnh để được cho tiền đấy?'. Hùng nghĩ sao về câu nói đó?

(Cười lớn). Câu hỏi này Hùng cũng đã đọc qua. Mọi người nghĩ như vậy cũng là bình thường nhưng mình thì không hề có suy nghĩ về điều đó.

20/10 là ngày quốc tế phụ nữ, trong khi các chị gái còn lại của em ở quê, rất ít khi chụp ảnh chung nên không đăng Facebook được.

Còn nói một cách nghiêm túc thì trong gia đình tình cảm là trên hết, vật chất có hay không không quan trọng.

Cảm giác của Hùng như thế nào khi làm em trai của một ca sĩ nổi tiếng và giàu có?

Lần đầu tiên khi được nhiều người chú ý, được biết đến là em trai người nổi tiếng mang đến cho Hùng cảm giác bồi hồi lắm. Hùng cảm thấy mọi người quan tâm đến mình một cách khác lạ.

Cũng tử đó, cuộc sống của Hùng cũng có nhiều thay đổi. Mọi thứ tưởng như chưa nghĩ tới thì lại đạt được. Nhưng ở mặt khác, Hùng cũng bị áp lực rằng bản thân làm sao để được giống chị gái, rồi bị nhiều người so sánh.

Trước Hùng Nguyễn là 4 chị em gái

Trước Hùng Nguyễn là 4 chị em gái

Có mối quan hệ tốt đẹp với anh rể

Được biết Hoà Minzy chính là 'nhà tài trợ vàng' giúp Nguyễn Hùng theo đuổi ước mơ của mình. Bạn có thể chia sẻ một chút về điều này?

'Nhà tài trợ vàng' nghe có vẻ ghê gớm nhưng cũng đúng. Hùng vào TP. Hồ Chí Minh học đại học, học phí dựa hoàn toàn vào chị Hoà, chi phí phát sinh cũng như những dự định start-up trong tương lai gần chắc chắn cũng có chút support từ chị.

Nhưng tất nhiên không phải là giúp đỡ hết tất cả, mà đó chỉ là bước đệm để Hùng bước tiếp trong cuộc sống.

Ngoài tài trợ tiền, hai chị em thường xuyên nói chuyện trao đổi để hiểu và biết về nhau hơn. Chị Hoà cũng góp ý cho Hùng định hướng tương lai sẽ theo đuổi.

Nhìn cách Hoà Minzy quan tâm đến tương lai của Hùng, rất nhiều người cảm thấy trân trọng tình cảm chị em gái ruột thịt, nhưng cũng có những ý kiến bầy tỏ sự lo ngại rằng sự chiều chuộng quá mức về mặt vật chất sẽ làm hạn chế Hùng trong những nỗ lực phát triển bản thân. Hùng thấy điều đó như thế nào?

Việc chiều chuộng đó là điều Hùng cảm thấy thấy thích thú nhất, nhưng nó vẫn nằm trong tầm kiểm soát của 2 chị em và không có điều gì vượt quá giới hạn.

Còn những nỗ lực phát triển bản thân của Hùng lại không dựa vào điều đó. Hùng vẫn tự đặt ra cho bản thân đích đến và mục tiêu để cố gắng và những dự định công việc để hoàn thành.

Hùng có thích hàng hiệu không? Món đồ hàng hiệu đắt nhất Hùng từng sở hữu?

Hùng nghĩ ai cũng thích hàng hiệu vì nó làm nổi bật con người mình, nhưng đó là khi đã có khả năng mua được những món đồ hiệu đó.

Hùng còn nhớ món đồ hàng hiệu đầu tiên Hùng có được là một đôi giày Gucci chị Hoà tặng trị giá khoảng 20 triệu vào dịp sinh nhật năm 18 tuổi. Hùng đã rất vui khi sở hữu được nó.

Chiếc mô tô Hoà Minzy tặng em trai trong ngày sinh nhật

Chiếc mô tô Hoà Minzy tặng em trai trong ngày sinh nhật

Khoản học phí ở trường đại học cao cấp và những chuyến du lịch nước ngoài của em trai cũng do cô tài trợ

Khoản học phí ở trường đại học cao cấp và những chuyến du lịch nước ngoài của em trai cũng do cô tài trợ

Hoà Minzy hiện khá bận bịu với công việc và gia đình, hai chị em chia sẻ với nhau như thế nào?

Chị Hoà đi làm đi show nhiều nên cũng bận. Thi thoảng 2 chị em rủ nhau đi ăn, xong đi xem phim, còn chia sẻ với nhau thì hay nói chuyện qua messenger hoặc call.

Trong mắt Hùng, chị Hoà là một người phụ nữ như thế nào?

Chị Hoà là người khá mẫu mực, luôn muốn mọi thứ tốt nhất cho gia đình, hết lòng vì những người thân thiết.

Tính cách hai chị em khá khác nhau, chị Hoà là người sôi nổi năng động còn Hùng thì trầm tính và thích lắng nghe hơn. Hai chị em bù trừ cho nhau cũng tốt.

Giờ chỉ có hai chị em ở TP. Hồ Chí Minh, em là người thân bên cạnh chị Hoà những lúc buồn, lúc vui, lúc đối mặt với scandal. Thường thì Hùng sẽ im lặng để chị đỡ bị mệt mỏi hơn, và giúp đỡ lúc chị cần mình nhất.

Mối quan hệ của Hùng và 'anh rể' tốt đẹp chứ?

Mối quan hệ với tất cả các anh rể với Hùng đều rất tốt đẹp, luôn giúp đỡ nhau lúc cần.

Em trai ruột Hoà Minzy: Cuộc sống như mơ nhờ chị gái và mối quan hệ với anh rể đại gia 4

Đôi giày Gucci Hoà Minzy tặng em trai trong ngày sinh nhật 18 tuổi

Đôi giày Gucci Hoà Minzy tặng em trai trong ngày sinh nhật 18 tuổi

Theo Vân Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều