Fan Việt soi 'duyên số' G-Dragon - Jennie, đắng cay kết quả Sơn Tùng - Hải Tú: Tiếc cho Thiều Bảo Trâm

Fan Việt thích thú vì G-Dragon - Jennie dường như là chân ái dành cho nhau nhưng khi thử soi tình duyên giữa Sơn Tùng và Hải Tú thì kết quả quá bẽ bàng.

24/02/2021 16:56

Theo báo cáo độc quyền từ Dispatch vào sáng ngày 24/2, G-Dragon (Bigbang) và hậu bối Jennie (Blackpink) hẹn hò bí mật với nhau. Dispatch đã bắt gặp một cuộc gặp bí mật giữa GD và Jennie. Buổi hẹn hò của họ chủ yếu là ở căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong nơi GD sống.

Fan Việt soi 'duyên số' G-Dragon - Jennie, đắng cay kết quả Sơn Tùng - Hải Tú: Tiếc cho Thiều Bảo Trâm 0

Bất ngờ, thích thú và mừng vui chính là cảm xúc của fan Việt nói riêng cũng như cộng đồng fan 2 nhóm nhạc BigBang - Black Pink nói chung khi biết 2 ngôi sao tài năng hẹn hò. Dân mạng Việt Nam còn dành thời gian soi đường tình duyên của G-Dragon và Jennie. Chẳng ai ngờ, kết quả cho thấy 2 ngôi sao nhà YG chính là chân ái của cuộc đời nhau: 'Nam sinh năm 1988 là năm Mậu Thìn tức là tuổi Rồng, Nữ sinh năm 1996 là năm Bính Tý tức là tuổi Chuột. Nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Tý thuộc Tam hợp, tuyệt vời'.

Chỉ cần một bước tìm kiếm đơn giản, fan Việt đã có thêm lý do để ủng hộ chuyện tình xứng đôi vừa lứa, trai tài gái sắc của Jennie - G-Dragon.

Fan Việt soi 'duyên số' G-Dragon - Jennie, đắng cay kết quả Sơn Tùng - Hải Tú: Tiếc cho Thiều Bảo Trâm 1

Dân mạng còn dành thời gian soi duyên số cho cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua: ca sĩ Sơn Tùng sinh năm 1994 và 'gà cưng' Hải Tú sinh năm 1996. Kết quả thật đáng buồn: cả hai dường như không quá hợp nhau trên đường tình duyên: 'Nam sinh năm 1994 và nữ sinh năm 1997 thuộc tứ hành xung, không hợp, sớm xảy ra mâu thuẫn, thật đáng tiếc'.

Kết quả quá bẽ bàng cho phép thử này.

Tuy vậy, giữa Sơn Tùng và Hải Tú là mối quan hệ công ty quản lý nghệ sĩ và diễn viên độc quyền nên fan không cần phải quá lo lắng.

Trong khi đó, khi soi đường tình duyên giữa Sơn Tùng sinh năm 1994 và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm sinh năm 1996 lại cho ra kết quả viên mãn: 'Dựa vào những đánh giá tổng quan và phép luận đoán thấy rằng nữ 1996 nam 1994 rất hợp nhau. Vợ chồng chung sống với nhau thuận hòa. Cuộc sống sung túc và hạnh phúc đến cuối đời'.

Nếu Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng thành đôi, kết quả quá mỹ mãn, hạnh phúc.

Fan Việt soi 'duyên số' G-Dragon - Jennie, đắng cay kết quả Sơn Tùng - Hải Tú: Tiếc cho Thiều Bảo Trâm 2

Đáng tiếc là giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi. Đây cũng chỉ là những dự đoán, phép thử của dân mạng mang tính tham khảo. Người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ chuyện tình cảm của các nghệ sĩ nếu thần tượng thật sự tìm thấy chân ái, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Theo Minh Đạo/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều