Fanpage Miss Grand International có động thái đầu tiên sau khi Thùy Tiên đăng quang

Vài tiếng sau khi Thùy Tiên đăng quang, fanpage chính thức của Miss Grand International đã đổi ảnh đại diện, nhan sắc Việt một bước thăng hạng tầm quốc tế!

01/12/2021 07:51

Sau nhiều phần thi gay cấn, tối 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International, hai tiếng Việt Nam được xướng lên trong giây phút công bố người đăng quang khiến tất cả khán giả đều vỡ òa trong hạnh phúc.

Fanpage Miss Grand International có động thái đầu tiên sau khi Thùy Tiên đăng quang 0

Đáng chú ý, chỉ vài tiếng sau khi Thùy Tiên đăng quang, fanpage của Miss Grand International cũng đã chính thức thay ảnh đại diện thành hình ảnh mới nhất của cô gái đến từ Việt Nam.

Fanpage Miss Grand International có động thái đầu tiên sau khi Thùy Tiên đăng quang 1

Thực sự, đây là khoảnh khắc đầy tự hào tiếp theo của Thùy Tiên sau khi bước xuống sân khấu nơi mình đã đăng quang. Có lẽ, rất đông người hâm mộ sắc đẹp hiện đang rất phấn khích bởi nhan sắc Việt được thăng hạng trên trường quốc tế.

Trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có sự thể hiện rất tốt và luôn được đánh giá cao. Cô cũng là thí sinh giành chiến thắng nhiều nhất ở các cuộc bình chọn của cuộc thi năm nay.

Fanpage Miss Grand International có động thái đầu tiên sau khi Thùy Tiên đăng quang 2

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1m71. Cô từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Nàng hậu đã làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Miss Grand International. 

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều