Giảm 45kg, Adele khẳng định không ăn kiêng

Trong khi khán giả tò mò về chế độ ăn uống giúp Adele giảm cân nhiều đến vậy, nữ ca sĩ lại gây shock khi khẳng định cô ăn còn nhiều hơn trước.

09/10/2021 08:48

Giảm 45kg, Adele khẳng định không ăn kiêng 0

Mới đây, Adele đã có buổi phỏng vấn với Vogue nhằm chia sẻ về sự trở lại sắp tới sau 6 năm vắng bóng. Trong đó, 'họa mi nước Anh' gây chú ý khi tiết lộ đã giảm 45kg dù không hề ăn kiêng như nhiều tin đồn trước đó.

'Mọi câu chuyện về việc giảm cân của tôi đều là bịa đặt. Thậm chí có nhiều người còn tự nhận đã giúp tôi giảm cân được như ngày hôm nay, tôi chưa từng gặp họ. Thật kinh tởm, tôi thậm chí còn chẳng ăn kiêng', nữ ca sĩ chia sẻ.

(Ảnh: Vogue)

(Ảnh: Vogue)

Trước đó, nhiều tin đồn về quá trình giảm cân của Adele đã được đăng tải. Điều này khiến Adele vô cùng phẫn nộ khi mọi người quan tâm quá nhiều tới vẻ ngoài của cô. 'Tôi chẳng ăn kiêng chút nào', chủ nhân giải Grammy nói thêm, 'Tôi còn ăn nhiều hơn trước nữa đó, bởi vì tôi tập luyện quá nhiều. Tôi cũng chẳng cố gắng loại bỏ thân hình cũ của mình như nhiều người nói đâu'.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Adele cho biết bí quyết giữ dáng chính là luyện tập mỗi ngày. Theo đó, Adele thường xuyên tập gym hàng ngày, thậm chí là 2 lần/ngày nếu như cô cảm thấy lo lắng trong suốt 3 năm qua. Ở thời điểm hiện tại, Adele vẫn giữ thói quen tập luyện này để vừa giữ dáng và vừa có một sức khỏe tốt.

'Tập gym bỗng chiếm mọi thời gian của tôi. Tôi nhận ra rằng khi tập luyện, tôi không còn cảm thấy lo lắng. Mọi chuyện hóa ra chưa bao giờ liên quan đến việc tôi muốn giảm cân', Adele nói tiếp.

Theo Hà Linh (Theo Vogue)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều