Giật mình trước status cuối cùng của nữ người mẫu vừa qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn

Trong dòng status này có đoạn viết 'vội sinh, vội tử, vội một đời' khiến nhiều người không khỏi giật mình, xót xa.

20/01/2022 00:36

Tối 19/1, làng thời trang Việt vô cùng bàng hoàng trước thông tin Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 Nguyễn Thị Tuyết vừa đột ngột qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn.

Trước hung tin, đông đảo nhân vật tiếng tăm trong làng mốt Việt như NTK Đỗ Mạnh Cường, cựu người mẫu Xuân Lan, stylist Lê Minh Ngọc… đã đồng loạt có bài đăng bày tỏ sự xót xa, gửi lời tiễn biệt Nguyễn Thị Tuyết.

Nội dung chú thích ảnh

NTK Đỗ Mạnh Cường đau buồn trước sự ra đi của đàn em.

Nội dung chú thích ảnh

Người mẫu Xuân Lan tiễn biệt Nguyễn Thị Tuyết.

Ngay sau khi thông tin chân dài 9X qua đời được chia sẻ, rất đông người hâm mộ, bạn bè đã vào trang cá nhân của cô để bày tỏ sự tiếc thương, đồng thời để lại bình luận mong nữ người mẫu sớm an nghỉ.

Đáng chú ý, khi xem những dòng chia sẻ gần đây của Nguyễn Thị Tuyết, nhiều người không khỏi giật mình trước bài đăng cuối cùng của nữ người mẫu trên trang cá nhân.

Trong status này, Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 đã đăng tải một bức ảnh khá trầm thư cùng những dòng thơ nói về quy luật của cuộc sống:

'Vội sinh, vội tử, vội một đời.

Vội cười vội khóc vội buông lơi.

Vội thương, vội ghét nhìn nhau lạ.

Vội vã tìm nhau vội vã rời'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng cuối cùng trên trang cá nhân của Nguyễn Thị Tuyết.

Trước chia sẻ này với những dòng chữ như 'vội sinh, vội tử, vội một đời' hay 'vội vã rời', nhiều người không khỏi giật mình, xót xa trước sự ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ của chân dài 9X.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, trong một bài đăng khác, Nguyễn Thị Tuyết đã làm một một trắc nghiệm vui về năm 2022. Trước kết quả trả về, nữ người mẫu cho biết 'Cần vậy là đủ'. Thế nhưng giờ đây cô lại sớm lìa xa cõi tạm, để lại sự tiếc thương vô hạn trong lòng những người ở lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ lên trang cá nhân gần đây. Nữ người mẫu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm.

Nguyễn Thị Tuyết (SN 1993), được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2011. Tại cuộc thi này, nữ người mẫu đã dừng chân ở Top 6 chung cuộc. Tuy vậy, chân dài 9X vẫn để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều