Giữa lúc showbiz nối tiếp drama, hoa hậu Dương Kim Ánh khẳng định: Thà không nổi tiếng nhưng nhất quyết nói không với scandal

Sau thành công với giải thưởng Á quân 1 'Thần tượng Bolero 2019', tên tuổi Dương Kim Ánh nhận được nhiều quan tâm và tình cảm từ công chúng hơn.

12/01/2022 15:25

Thời điểm mới bước chân vào làng nhạc, người đẹp từng buồn lòng khi bị gọi là 'chân dài đi hát' nhưng qua chặng đường cố gắng, nỗ lực trau dồi học hỏi phát triển kỹ năng thanh nhạc, đặc biệt là giành được một giải thưởng lớn trong một cuộc thi Bolero chính thống, Dương Kim Ánh đã cho khán giả thấy rằng bản thân đang dần tiến xa với dòng nhạc trữ tình, Bolero. 

Theo Dương Kim Ánh, việc theo đuổi nghệ thuật, trở thành một người nghệ sĩ đồng nghĩa với việc bản thân sẽ nghiêm túc, chỉn chu trong từng sản phẩm âm nhạc của mình thay vì dùng scandal để trở nên nổi tiếng, được chú ý.

'Đối với tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc tạo scandal như một số ca sĩ trẻ để nổi tiếng. Bởi làm nghệ thuật với tôi không chỉ là ước mơ, là đam mê mà còn là địa hạt không dễ chinh phục. Chính vì thế tôi không cho phép mình bán rẻ nó, bán rẻ nhân cách của mình.

Những gì có dễ dàng quá hoặc không phải là nghệ thuật, không đúng thuần phong mỹ tục thì tôi sẽ không bao giờ làm. Tôi không bao giờ đánh đổi con người mình, nghề và đam mê của mình. Một người nghệ sĩ khi họ có tố chất và tài năng thì sẽ tạo nên được tiếng vang bằng chính đứa con tinh thần của mình'. 

Nội dung chú thích ảnh

Giọng ca trẻ chia sẻ thêm, cô có thể ít show, 'ít hot', ít người biết đến nhưng sẽ hạn chế không tham gia những gameshow 'mì ăn liền' vì nó giết chết ca sĩ, nghệ sĩ loạn ca, như lời của NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc đã nói.

Nội dung chú thích ảnh

Với niềm đam mê sâu sắc với Bolero, Dương Kim Ánh hy vọng những sản phẩm âm nhạc chỉn chu mang tính nghệ thuật của mình sẽ trở thành một trong những cầu nối với các bạn trẻ yêu dòng nhạc trữ tình để Bolero ngày càng phát triển, không bị bão hòa và 'đập tan' hoàn toàn định kiến Bolero chỉ dành cho người trung niên, không phải là gu của người trẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp bật mí đang hướng tới hình ảnh một người nghệ sĩ đúng chất, đúng với những gì đàn anh - đàn chị, nghệ sĩ đi trước đã thể hiện. Hành trang cho lời khẳng định này sẽ là những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc. 

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh việc dành thời gian cho đam mê ca hát, Dương Kim Ánh còn dành nhiều thời gian vào công việc kinh doanh riêng. Ngoài việc tập trung phát triển chuỗi cửa hàng kinh doanh về mỹ phẩm và trà sữa mang tên mình, Dương Kim Ánh vẫn sẽ phát triển việc kinh doanh bất động sản, vì đây là công việc giúp cô nuôi dưỡng sở thích của mình và được làm nghề một cách chân chính.

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều