Giữa ồn ào chỉ trích giả tạo 'làm màu', Hoa hậu Khánh Vân rơi nước mắt giãi bày lý do phải che mặt các em bé bị xâm hại tình dục khi làm thiện nguyện

Chịu không ít chỉ trích của dư luận vì cho rằng Hoa hậu 'làm màu' khi đi thiện nguyện, Khánh Vân đã bật khóc và nói ra lý do.

03/10/2020 13:57

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan, Khánh Vân đã bật khóc và chia sẻ về những khó khăn của mình khi thực hiện dự án thiện nguyện có nhiều yếu tố nhạy cảm này.

Nàng hậu rơi nước mắt tâm sự: 'Em nghĩ đây là sứ mệnh của em. Em sẽ cố gắng làm cho đến khi nào em không còn cơ hội được làm nữa. Có những cái thực sự rất khó với em là bởi vì tất cả những em bé khi mà lên hình thì phải che lại hết, bảo mật, không được cho các em xuất hiện. Khi làm những dự án khác thì có thể có những hình ảnh rất đẹp đưa lên mạng nhưng riêng dự án mà em đang làm thực sự em phải giữ. Đó là một nơi phải bảo mật và kể cả em khi bước vào ngôi nhà đó vẫn phải ký giấy không được đưa bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Nhiều khán giả có những câu nói thực sự em rất tổn thương nhưng em nghĩ với dự án này thì dù em chỉ đem được 1 bé về đó thôi thì em vẫn sẽ cố gắng. Dù mọi người có nói gì đi chăng nữa thì em vẫn sẽ cố gắng. Em sẽ chuyển hóa tất cả những điều đó thành sức mạnh'.

Giữa ồn ào chỉ trích giả tạo 'làm màu', Hoa hậu Khánh Vân rơi nước mắt giãi bày lý do phải che mặt các em bé bị xâm hại tình dục khi làm thiện nguyện 0

Nàng Hậu rơi nước mắt khi nói về những điều bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Nàng Hậu rơi nước mắt khi nói về những điều bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Chia sẻ với Khánh Vân, siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự thông cảm và trân trọng những hy sinh của nàng Hậu: 'Đây là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân có những sứ mệnh, nhiệm vụ nhưng nhiệm vụ này Xuân Lan nghĩ so với các nhiệm vụ của các Hoa hậu trước là quá khó khăn vì tất cả hình ảnh của những em bé đó phải được bảo mật bởi vì sự an toàn của con, tương lai của con. Thế nên công việc của Khánh Vân là công việc âm thầm. Xuân Lan nghĩ sự hy sinh này đáng trân trọng. Chị tin chắc em là một đương kim Hoa hậu làm tốt sứ mệnh của mình, chị nghĩ đây là sứ mệnh làm chị xúc động nhất. Rất cảm ơn em về điều đó'.

Giữa ồn ào chỉ trích giả tạo 'làm màu', Hoa hậu Khánh Vân rơi nước mắt giãi bày lý do phải che mặt các em bé bị xâm hại tình dục khi làm thiện nguyện 2

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân thời gian qua đã gắn bó với dự án thiện nguyện, giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại tình dục, mang đến một môi trường tốt hơn cho cuộc sống của các bé.

Tuy nhiên, trong hành trình này, nàng Hậu sinh năm 1995 lại gặp không ít lời chỉ trích, ý kiến trái chiều về việc cô luôn che mặt các em bé, chỉ để mặt mình lên ảnh mỗi khi đi làm thiện nguyện.

Điển hình nhất là mới đây, khi Khánh Vân đi trao quà và tổ chức Trung thu cho các em nhỏ bị xâm hại tình dục, cô bị một bộ phận cư dân mạng 'ném đá', cho rằng đang làm màu vì trong ảnh chỉ có cô tươi cười còn các em bé bị che hết mặt.

Khánh Vân bị chỉ trích vì che mặt các em bé khi đi làm công tác thiện nguyện.

Khánh Vân bị chỉ trích vì che mặt các em bé khi đi làm công tác thiện nguyện.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều