Giữa ồn ào tin đồn chia tay, Trịnh Sảng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai giàu có và chuẩn bị kết hôn?

Sau 2 mối tình đổ vỡ, Trịnh Sảng đã tìm được bến đỗ cuộc đời bên bạn trai Trương Hằng.

04/09/2019 09:08

Theo như trang Sina đưa tin thì khi cùng tham gia ghi hình cho một chương trình mới đây, anh chàng CEO Trương Hằng đã quyết định cầu hôn bạn gái nổi tiếng Trịnh Sảng. Một số dân mạng có mặt tại đó cho biết, trong khi quay cảnh với khinh khí cầu, Trương Hằng đã nhân khung cảnh lãnh mạn ấy mà cầu hôn Trịnh Sảng và người đẹp đã nhận lời.

Tuy nhiên phía chương trình đã phủ nhận chuyện này, cho biết Trịnh Sảng và Trương Hằng chỉ quay show và không hề có bất cứ lời cầu hôn nào ở đây.

Giữa ồn ào tin đồn chia tay, Trịnh Sảng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai giàu có và chuẩn bị kết hôn? 0

Giữa ồn ào tin đồn chia tay, Trịnh Sảng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai giàu có và chuẩn bị kết hôn? 1

Giữa ồn ào tin đồn chia tay, Trịnh Sảng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai giàu có và chuẩn bị kết hôn? 2

Trương Hằng được cho là đã cầu hôn Trịnh Sảng thành công, tuy nhiên bên phía chương trình mà họ tham gia ghi hình đã nhanh chóng phủ nhận.

Trương Hằng được cho là đã cầu hôn Trịnh Sảng thành công, tuy nhiên bên phía chương trình mà họ tham gia ghi hình đã nhanh chóng phủ nhận.

Năm ngoái, Trịnh Sảng công khai hẹn hò với Trương Hằng, nhưng từ một cặp đôi đẹp, họ dần dần lại bị netizen tẩy chay vì những phát ngôn bảo vệ bạn trai quá đà của Trịnh Sảng cũng như những tin đồn Trương Hằng ăn bám và lợi dụng cô bạn gái nổi tiếng.

Gần đây, một blogger đưa tin có lưu lượng tiểu hoa sinh sau năm 1990 đã chia tay và nhiều netizen cho rằng đó chính là Trịnh Sảng. Tuy nhiên với những hình ảnh nói cười thân thiết khi ghi hình show thế này thì có thể thấy Trịnh Sảng và Trương Hằng tình cảm vẫn rất mặn nồng.

Giữa ồn ào tin đồn chia tay, Trịnh Sảng đã nhận lời cầu hôn của bạn trai giàu có và chuẩn bị kết hôn? 4

Nguồn: Sina

Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều