Hành động tinh tế của Hoắc Kiến Hoa đã đập tan tin đồn ly hôn với Lâm Tâm Như

Hành động của Hoắc Kiến Hoa thể hiện anh luôn nghĩ đến cảm xúc của bà xã, cho Lâm Tâm Như một cảm giác an toàn, có thể tin tưởng vào mình.

08/02/2021 11:18

Vào ngày 7 tháng 2, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ hình ảnh Hoắc Kiến Hoa Lâm Chí Dĩnh cùng những người bạn khác đi ăn tối. Nam diễn viên họ Hoắc mặc áo len đen và trang phục giản dị, rất điển trai. Ông xã Lâm Tâm Như đứng giữa bàn với Lâm Chí Dĩnh, xung quanh có rất nhiều cô gái đẹp, đây hẳn là một bữa tiệc team building.

Hành động tinh tế của Hoắc Kiến Hoa đã đập tan tin đồn ly hôn với Lâm Tâm Như 0

Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa rất biết cách để tránh bị nghi ngờ. Dù nhiều 'mỹ nữ' vây quanh, Hoắc Kiến Hoa hạn chế tối đa việc tiếp xúc, anh đưa hai tay ra trước và tránh động chạm với những người bên cạnh. Một số cư dân mạng nói đùa rằng Hoắc Kiến Hoa quả là một ông chồng sợ vợ, không để Lâm Tâm Như phải ghen tuông, lo lắng khi mình đi dự tiệc như thế này.

Hành động tinh tế của Hoắc Kiến Hoa đã đập tan tin đồn ly hôn với Lâm Tâm Như 1

Hành động tinh tế của Hoắc Kiến Hoa đã đập tan tin đồn ly hôn với Lâm Tâm Như 2

Sau bức ảnh chụp chung, Hoắc Kiến Hoa kéo Lâm Chí Dĩnh và một người bạn khác ra một góc ngồi riêng. Hành động này cho thấy Hoắc Kiến Hoa rất quan tâm đến gia đình, ngay cả khi vợ không ở bên, anh luôn giữ khoảng cách với người khác giới.

Hành động tinh tế của Hoắc Kiến Hoa đã đập tan tin đồn ly hôn với Lâm Tâm Như 3

Nhìn thấy cách cư xử phù hợp, có chừng mực của Hoắc Kiến Hoa, không ít người cảm thán Lâm Tâm Như đã cưới đúng người. Bên cạnh đó, hành động tinh tế của ngôi sao Như Ý truyện đã đánh bay tin đồn anh ly hôn với vợ, cho thấy mình là người của gia đình và biết nghĩ đến cảm xúc của người bạn đời.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều