Hậu drama chia tay ồn ào, Sơn Tùng - MTP bất ngờ 'thả tim' gái lạ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Động thái mới nhất của nam ca sĩ gốc Thái Bình khiến cư dân mạng bất ngờ.

08/02/2021 06:47

Sau chuỗi ồn ào hậu chia tay Thiều Bảo Trâm, 'nhất cử nhất động' của Sơn Tùng – MTP đều nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên trái ngược với mong đợi của dân tình, nam ca sĩ Thái Bình khá kín tiếng trong những ngày qua. Ngoại trừ lời gửi gắm 'Thương em' được anh chia sẻ trong lần xuất hiện mới nhất tại một sự kiện âm nhạc, đến bây giờ Sơn Tùng vẫn không có động thái gì mới dành cho 'người cũ – người mới'

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ Thái Bình đã bất ngờ tương tác với một nhân vật cũng nổi tiếng không kém trong làng nhạc thời gian gần đây. Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, 'công chúa' làng rap Tlinh mới là cái tên được Sơn Tùng tương tác trên mạng xã hội.

Hậu drama chia tay ồn ào, Sơn Tùng - MTP bất ngờ 'thả tim' gái lạ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng 0

Cụ thể Tlinh bất ngờ khoe khoảnh khắc cô nàng được Sơn Tùng – MTP thả tim trên story của mình. Trước đó, Tlinh đã up story hát một đoạn bài hát Chúng Ta Của Hiện Tại kèm theo caption: 'Notice me, senpai' (Tạm dịch: Hãy chú ý đến em đi, tiền bối!).' Ngay sau đó story này đã được Sơn Tùng thả tim. Ngay sau story của Tlinh, nhiều người cũng hi vọng cô sẽ sớm có một màn collab với Sơn Tùng.

Ảnh chụp Story Instagram của Tlinh

Ảnh chụp Story Instagram của Tlinh

Mặc dù suốt thời gian qua, Sơn Tùng – MTP bị công chúng 'réo gọi' trên mọi diễn đàn nhưng cũng giống với mọi tin đồn trước đây của mình, nam ca sĩ tuyệt đối im lặng và chỉ tập trung vào công việc. Động thái thả tim story của Tlinh cũng không hoàn toàn là ngẫu nhiên vì cô nàng đã cover lại sản phẩm của nam ca sĩ Thái Bình. Vì vậy công chúng cũng tin chắc rằng Sơn Tùng sẽ hoàn toàn im lặng đối với các vấn đề cá nhân sau này mà chỉ muốn xuất hiện trước khán giả để cống hiến âm nhạc.

Theo Kiều Loan/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều