Hậu Hoàng than nhớ ngày nhập ngũ, Mũi trưởng Long 'mời gọi trắng trợn' khiến fan rạo rực hết cả!

Đã lâu lắm rồi Mũi trưởng Long mới đi 'comment dạo' dưới bài đăng của Hậu Hoàng, bảo sao nhận về lượt tương tác siêu khủng.

19/12/2021 17:38

google_Tiin.vn

Đối với bất kỳ ngôi sao nào từng tham gia Sao nhập ngũ thì thời gian đồng hành cùng chương trình luôn là kỷ niệm mà họ khó có thể nào quên. Và tất nhiên, Hậu Hoàng cũng không là ngoại lệ.

Mới đây, Hậu Hoàng đã chia sẻ ảnh với chiếc áo đáng nhớ từng cùng mình 'lăn lê bò toài' ở thao trường trong những ngày ghi hình cho Sao nhập ngũ 2020. Sau khi kết thúc 7 ngày quay ở doanh trại, ekip Sao nhập ngũ đã tặng Hậu Hoàng và cả các thành viên còn lại những bộ đồng phục sử dụng trong chương trình làm kỷ niệm. 

Hậu Hoàng than nhớ ngày nhập ngũ, Mũi trưởng Long 'mời gọi trắng trợn' khiến fan rạo rực hết cả! 0

Tuy nhiên, chiếm 'spotlight' trong bài đăng không phải là chiếc áo vẫn được cô nàng giữ kỹ như mới sau 1 năm, mà là comment từ Mũi trưởng Nguyễn Việt Long

'Chuẩn đấy đồng chí, nhập ngũ lại không?' - comment từ Mũi trưởng Long nhận được gần 5 nghìn tương tác từ cư dân mạng. 

Hậu Hoàng than nhớ ngày nhập ngũ, Mũi trưởng Long 'mời gọi trắng trợn' khiến fan rạo rực hết cả! 1

Đã lâu rồi dân tình mới lại thấy Mũi trưởng Long comment tương tác với Hậu Hoàng nên tất nhiên chẳng tránh được cảm giác thích thú, rạo rực. 

Người hâm mộ thi nhau vào comment: 'Thính thơm nha', 'Fan cứng luôn kìa Mũi trưởng ơi', '1 pha mời gọi trắng trợn từ Mũi trưởng Long nhà ta', 'Lâu lắm mới thấy đồng chí comment nha'... 

Lâu rồi mới tương tác lại trên mạng xã hội nhưng sức hút của Long - Hậu thì chưa bao giờ giảm.

Lâu rồi mới tương tác lại trên mạng xã hội nhưng sức hút của Long - Hậu thì chưa bao giờ giảm.

Trong Sao nhập ngũ 2020, Mũi trưởng Long gây chú ý với tính cách khác nhau hoàn toàn giữa lúc 'vào việc' và đời thường. Trong đó Hậu Hoàng là người được 'đẩy thuyền' nhiệt tình nhất nhờ những tương tác đáng yêu, chân thật giữa cả hai.

Ekip thực hiện chương trình cho biết ban đầu, đến họ cũng không ngờ phản ứng dành cho cặp đôi Long - Hậu lại mạnh mẽ và lan tỏa đến thế. Khi thấy fan yêu thích cặp đôi, ekip cũng 'thuận nước đẩy thuyền' và đăng tải nhiều phân cảnh chung của cả 2 lên sóng hơn. 

Một thời Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng còn bị nghi yêu nhau thật ngoài đời.

Một thời Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng còn bị nghi yêu nhau thật ngoài đời.

Đến thời điểm hiện tại, Long - Hậu vẫn chưa thành một cặp 'danh chính ngôn thuận' như mong mỏi của các fan. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên liên lạc và thậm chí Hậu Hoàng cũng nhiều lần ghé thăm doanh trại nơi quay Sao nhập ngũ 2021. Đối với người hâm mộ, chỉ riêng điều đó cũng khiến họ thấy ấm lòng.

Khán giả có thể xem FULL 16 tập Sao nhập ngũ 2020 miễn phí tại kênh Youtube chính thức của chương trình (TẠI ĐÂY).

Theo Florence/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều