Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai?

Theo nguồn tin từ Hong Kong, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn. Dù vậy, phía nam diễn viên vẫn trích một phần tài sản cho vợ cũ vì công sinh được con trai.

19/12/2020 15:27

Vào trưa ngày 17/12, Chu Bì - một nhà báo có tiếng tại xứ Cảng Thơm đã chia sẻ nguồn tin trực tiếp trên nền tảng Douyin, cho biết Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn. Ngay khi tin tức lộ ra lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 0

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 1

Trong video, có người đã hỏi Chu Bì: 'Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dĩnh (Angelababy) dường như đã ly hôn?' Nghe xong, vị phóng viên này không chút do dự, liền đáp: 'Đúng vậy!'. Sau đó, anh ta cũng chia sẻ về đoạn tình cảm lúc ban đầu giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy: 'Năm xưa, khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bắt đầu quảng cáo chung, và người đại diện của họ yêu cầu cả hai tạo chiêu trò, mập mờ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng như 'trò giả mà nảy sinh lại thật', cuối cùng cặp đôi lại tiến đến hôn nhân'.

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 2

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 3

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 4

Dưới video này, cũng có dân mạng tiết lộ tin tức liên quan về chuyện hôn nhân của đôi minh tinh nổi đình nổi đám. Một lời bình luận nhận được rất nhiều lượt like cho biết: 'Bạn của tôi làm ở Cục dân chính ở Thanh Đảo (quê nhà của Huỳnh Hiểu Minh) kể rằng nhân viên công tác đến nhà của cả hai để làm thủ tục ly hôn'

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 5

Một số ý kiến khác chia sẻ họ sống ở tầng trên khu căn hộ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thì ngày nào cũng nghe thấy những tiếng cãi vã. Có người còn kể rằng: 'Mẹ của tôi đi mua sắm gặp được mẹ của Huỳnh Hiểu Minh, bà ấy nói rằng hai người đã ly hôn rồi. Huỳnh Hiểu Minh còn đưa cho Angelababy mấy trăm triệu tệ (tương đương vài trăm đến cả ngàn tỷ VND) vì đã sinh được con trai'. 

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 6

Trước những lời bàn tán của cộng đồng mạng, fan Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đưa ra lời chất vấn, yêu cầu họ cung cấp bằng chứng cho lời nói của mình thì lại không có. Theo như người hâm mộ thì chuyện Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đối mặt với tin đồn ly hôn không phải ngày một ngày hai, tất cả chỉ là nói suông chứ chẳng có chứng cứ gì. Thậm chí, cả hai đã từng nhiều lần lên tiếng khẳng định hôn nhân vẫn rất hạnh phúc nhưng có người vẫn không tin và tiếp tục lan truyền tin đồn. 

Hậu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia cả ngàn tỷ đồng cho Angelababy vì sinh được con trai? 7

Thế nên, chỉ khi nào có người đưa ra được bằng chứng cho thấy cả hai đã ly hôn hay chính Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã xác nhận 'đường ai nấy đi' thì chuyện hôn nhân tan vỡ mới có thể khẳng định là chính xác được. 

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều