Hậu ly hôn, Kim Kardashian và Kanye West vẫn ủng hộ lẫn nhau

Mặc dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Kim Kardashian và chồng cũ vẫn vô cùng tốt đẹp. Cả hai luôn dành sự tôn trọng nhất định cho nhau.

28/10/2021 14:54

google_Tiin.vn

(Ảnh: Taylor Hill)

(Ảnh: Taylor Hill)

Mới đây, Kim 'siêu vòng 3' đã có buổi phỏng vấn với tạp chí WSJ. Trong đó, ngôi sao truyền hình thực tế đã có những chia sẻ liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ của mình và người chồng cũ Kanye West. Mặc dù cả hai đã ly hôn nhưng Kim vẫn khẳng định luôn ủng hộ và ở bên cạnh Kanye.

'Kanye sẽ mãi mãi là người truyền cảm hứng nhất cho tôi'Kim Kardashian trả lời thẳng thắn.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Kim cho biết chồng cũ của cô cũng đóng góp một phần cho thương hiệu thời trang Skims của cô. 'Anh ấy đưa ra rất nhiều ý tưởng cũng như những cảm hứng mới cho cả đội. Tôi nghĩ anh ất thích làm việc đó', Kim nói thêm.

(Ảnh: Getty Images)

(Ảnh: Getty Images)

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi nhắc tới nhau sau khi ly hôn. Trước đó, Kanye West cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho vợ cũ khi cô trở thành người dẫn chương trình cho 'Saturday Night Live'.

'Việc họ ly hôn chẳng thay đổi được gì cả. Kanye vẫn là gia đình của Kim, họ là những người bạn tốt. Cả hai đã luôn cùng nhau củng cố mối quan hệ vì những đứa con của mình và họ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ lẫn nhau', nguồn tin từ Page Six cho biết, 'Anh ấy sẽ luôn luôn là gia đình của Kim dù thế nào đi nữa'. Mặc dù vậy, nguồn tin cũng cho biết cặp đôi không có ý định quay về bên nhau.

Cuộc ly hôn với Kanye West là lần ly hôn thứ 3 của Kim. Cô từng kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas trước khi họ ly hôn vào năm 2004. Tiếp đó, Kim kết hôn với Kris Humphries vào tháng 8 năm 2011 nhưng cô đã đệ đơn ly hôn sau 72 ngày. Đối với Kanye West, đây là cuộc ly hôn đầu tiên của nam rapper.

Theo Hà Linh (Theo Fox News)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều