Hậu mắc COVID-19, tình cũ Brad Pitt không còn uống rượu

Gwyneth Paltrow khẳng định việc nhiễm COVID-19 đã khiến cô trân trọng sức khỏe của mình nhiều hơn, đây cũng là nguyên nhân khiến cô ngừng việc sử dụng đồ uống có cồn.

23/10/2021 09:06

(Ảnh: Getty Images)

(Ảnh: Getty Images)

Sau khi mắc COVID-19 vào đầu năm nay, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã quyết định tạm dừng việc sử dụng đồ uống có cồn nhằm tiếp tục bảo vệ sức khỏe của bản thân. Trong chương trình Dear Chelsea, ngôi sao Iron Man khẳng định cô gần như không động đến một giọt rượu nào trong cả năm nay.

'Tôi có uống một, hai ngụm khi bắt buộc, nhưng việc này rất hiếm. Tôi từng là người thích uống rượu, thích được cùng ngồi với bạn bè và cầm một ly uống khi nói chuyện. Tôi thích các loại rượu, nhưng việc nhiễm COVID-19 đã thay đổi tất cả', nữ diễn viên chia sẻ, 'Khi phải chiến đấu với COVID-19 trong một thời gian dài để bảo vệ cơ thể, tôi không còn cảm thấy muốn uống rượu nữa'.

'Rượu từng là thứ đồ uống giúp tôi vượt qua khủng hoảng đại dịch COVID-19 vào năm ngoái. Tuy nhiên, khi bác sĩ nói rằng tôi cần phải cai rượu trong ít nhất 3 tháng để giữ gìn sức khỏe sau khi khỏi COVID, tôi đã làm theo. Thậm chí bây giờ thì tôi còn vui vẻ hơn khi dừng uống rượu', tình cũ Brad Pitt nói thêm.

Trước đó, ngôi sao 48 tuổi khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi kể về cuộc chiến chống lại COVID-19 của mình. 

'Tôi bị COVID-19 từ rất sớm và nó khiến tôi thật sự mệt mỏi', Gwyneth thú nhận, 'Vào tháng 1, tôi đã thực hiện một số xét nghiệm cho thấy mức độ viêm nhiễm thực sự cao trong cơ thể. Vì vậy, tôi đã tìm đến một trong những chuyên gia thông minh nhất mà tôi biết trong lĩnh vực này, bác sĩ - Tiến sĩ Will Cole. Sau khi xem tất cả các thí nghiệm của tôi, ông giải thích rằng con đường chữa bệnh của tôi sẽ dài hơn bình thường'.

Theo Hà Linh (Theo People)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều