Hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi sau ồn ào tiền bạc

Nội dung cuộc nói chuyện giữa nam diễn viên Thương Tín và Trịnh Kim Chi gây chú ý.

23/03/2022 19:11

Cuối năm ngoái, ồn ào tiền nong của nghệ sĩ Thương Tín xôn xao mạng xã hội. Khi đó, Trịnh Kim Chi cho biết Thương Tín đề nghị bàn giao lại toàn bộ số tiền cô cầm dùng để mua bảo hiểm cho con gái ông. Sau đó, cô đã giao lại tổng 244 triệu đồng cho đàn anh. Tuy nhiên, Thương Tín tố đàn em nhập nhằng tiền mua bảo hiểm, kêu gọi ủng hộ dù chưa được cho phép.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, diễn viên Thương Tín bất ngờ hé lộ mối quan hệ hiện tại với Trịnh Kim Chi sau ồn ào tiền bạc.

Trả lời trên Tiền Phong, nam nghệ sĩ vui vẻ nói cả hai đã bình thường, làm hòa nhau. 'Trước khi về quê ăn Tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: 'Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì'. Chi bảo: 'Ok anh'. Nghệ sĩ mà, vẫn thương quý nhau thôi', diễn viên Biệt Động Sài Gòn bộc bạch.

Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm, sắp tới ông sẽ trở lại TP.HCM để làm hồi ký mới về nghề, sự nghiệp làm phim của mình.

 

Về phía Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ tâm sự trên Ngoisao.net: 'Tôi nghĩ anh Tín đã hiểu bản chất sự việc sau khi được nhiều người phân tích nên mới chủ động gọi cho tôi. Khi anh gọi, tôi thấy bình thường. Chúng tôi không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Anh Tín là đồng nghiệp, đàn anh trong nghề nên tôi bỏ qua hết mọi chuyện. Tôi mừng khi anh hiểu hết những gì tôi làm cho anh. Tôi không trách anh ấy. Cái gì bỏ qua được, tôi sẽ bỏ qua cho nhẹ nhàng. Mối quan hệ của chúng tôi bình thường'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, khi bị đàn anh tố, Trịnh Kim Chi tung đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh...

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục lên tiếng tố đàn em đóng bảo hiểm cho con gái mình chỉ để 'đối phó', giữ khoản tiền đó gửi ngân hàng khác lấy lãi riêng, tung tin ông tiêu xài hoang phí 800 triệu đồng. Điều này khiến nam tài tử bị chỉ trích vô ơn, 'ăn cháo đá bát'.

Cùng thời điểm đó, Thương Tín được một mạnh thường quân tạo điều kiện, cho làm shipper ở quán ăn mình. Tuy nhiên, tháng 2/2022, nam diễn viên cho biết đã bỏ làm shipper vì cảm thấy sức khỏe không phù hợp với công việc này. Về phía Trịnh Kim Chi, cô không có chia sẻ gì trước những cáo buộc của đàn anh.

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều