Hé lộ về người con trai ruột là ca sĩ của Thương Tín, từng phản ứng thế nào khi bố sống khó khăn?

Thương Tín có với người vợ đầu tiên 1 con trai chung và đây cũng là quý tử duy nhất của ông.

29/11/2021 11:22

Thương Tín được nhiều khán giả biết đến là nam tài tử lừng lẫy một thời. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng là một nghệ sĩ đào hoa.

Trước khi gắn bó với người vợ trẻ kém 32 tuổi hiện tại, ông từng trải qua 3 đời vợ và nhiều mối tình với các mỹ nhân trong làng giải trí.

Tuy nhiên nam nghệ sĩ chỉ có hôn thú với người với người vợ đầu tiên là Thủy Tiên - tiểu thư của một gia đình giàu có, còn 3 người vợ sau này ông chỉ sinh sống với họ như vợ chồng chứ không hề đăng ký kết hôn.

Thương Tín thời còn hoàng kim.

Thương Tín thời còn hoàng kim.

Trong cuộc hôn nhân cùng người vợ đầu tiên, Thương Tín có chung với người phụ nữ này một con trai tên là Bùi Thanh Tùng (SN 1978). Khi con trai lên 5 tuổi, vợ chồng Thương Tín ly hôn sau nhiều lần ghen tuông từ Thủy Tiên. Sau đó, người con về Ninh Thuận sống cùng ông bà nội đến năm 9 tuổi thì về sống với mẹ.

Được biết, khi lớn lên, con trai của nghệ sĩ Thương Tín đã theo đuổi con đường âm nhạc, chủ yếu hát ở phòng trà song anh không được nổi tiếng như bố.

Ngoài ra, anh cũng từng tham gia cuộc thi hát bolero nhưng sớm phải dừng chân ở vòng loại.

Về phía nghệ sĩ Thương Tín, ông từng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể hỗ trợ con trai trên con đường nghệ thuật.

Anh Bùi Thanh Tùng theo đuổi đam mê ca hát nhưng không mấy thành công.

Anh Bùi Thanh Tùng theo đuổi đam mê ca hát nhưng không mấy thành công.

Vào thời điểm Thương Tin ra mắt cuốn hồi ký về cuộc đời mình là cuối năm 2015, anh Bùi Thanh Tùng đã lộ diện trước báo giới.

Khi Thương Tín bị chỉ trích vì tiết lộ nhiều góc khuất trong quá khứ cũng như cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp với người vợ đầu, anh Bùi Thanh Tùng đã lên tiếng bảo vệ bố.

Hé lộ về người con trai ruột là ca sĩ của Thương Tín, từng phản ứng thế nào khi bố sống khó khăn? 2

Thương Tín và con trai ruột.

Thương Tín và con trai ruột.

Vào năm 2016, con trai nghệ sĩ Thương Tín cho biết, bố mình từng đạt đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp và trải qua những tháng ngày tiêu tiền không tiếc tay. Thế nhưng khi về già, ông lại sống trong cảnh khó khăn túng thiếu.

'Lỗi này là của ba, không thể trách ai được. Lúc sự nghiệp thăng hoa, ba không biết phòng thân. Tính ba là vậy, đã chơi là phải chơi hết mình. Làm được bao nhiêu xài bấy nhiêu, đâu có nghĩ cho ngày mai. Mà thời đó, nghệ sĩ đâu có kinh doanh như bây giờ nên cũng khó trách ba tôi được.

Tất nhiên, nói thế thôi nhưng tôi cũng rất xót. Ba giờ đâu chỉ đóng phim, ông còn làm đạo diễn và rất nhiều công việc khác. Thấy ba vất vả, tôi thương nhưng hoàn cảnh của tôi hiện tại cũng không thể giúp được. Nếu kinh tế tôi khá giả, có lẽ mọi chuyện đã khác', anh Thanh Tùng chia sẻ thời điểm đó.

Cách đây vài năm, khi nghệ sĩ Thương Tín có con ngoài ý muốn với người vợ hiện tại, anh Bùi Thanh Tùng hết sức bất ngờ nhưng không hề phản đối bố đi bước nữa mà thay vào đó là bày tỏ sự ủng hộ, chúc phúc cho ông bởi bản thân anh cũng mong muốn bố sẽ có người chăm sóc, kề cận lúc tuổi già.

Về phần anh Bùi Thanh Tùng, sau nhiều năm theo đuổi con đường ca hát nhưng không gặt hái được mấy thành công, anh đã chuyển sang công việc khác và thỉnh thoảng mới đi hát trở lại để thỏa đam mê. Hiện anh đã kết hôn và có 2 con gái.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều