Hiền Thục: 'Quang Hà là người tử tế, ga lăng'

'Tôi rất hứng thú khi nghe Quang Hà nói về những dự định trong tương lai. Anh Hà là người rất tử tế, ga lăng', Hiền Thục cho biết cô và Quang Hà là đồng nghiệp thân thiết.

04/10/2022 10:00

Đêm nhạc 'Đánh thức tình yêu' của ca sĩ Quang Hà vừa diễn ra tại Nghệ An với hơn 1.600 khán giả tham dự với hai ca sĩ khách mời là Quang Lê và Hiền Thục. Đây là show diễn tiếp theo trong chuỗi 12 đêm nhạc của Quang Hà ở các tỉnh thành trong 4 tháng cuối năm 2022.

Chủ nhân đêm nhạc và vũ đoàn mở màn bằng ca khúc remix “Trăm năm không quên”. Sau đó, anh trình diễn loạt hit quen thuộc như: Màu mắt nhung, Vì anh thương em, Ngỡ, Anh còn nợ em, Bang Bang…

Quang Hà song ca cùng Hiền Thục (ảnh trong bài: Mạnh Nguyễn)

Cô dành nhiều lời có cánh cho Quang Hà

Quang Hà song ca với Hiền Thục ca khúc 'Một đêm say'. Trước phần trình diễn, hai nghệ sĩ bất ngờ hôn má rồi hôn môi nhau khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Trên sâu khấu, Hiền Thục cho biết cô và Quang Hà là đồng nghiệp thân thiết. “Tôi rất hứng thú khi nghe Quang Hà nói về những dự định trong tương lai. Anh Hà là người rất tử tế, ga lăng”, Hiền Thục nói.

Là khách mời đêm nhạc, Hiền Thục thể hiện các ca khúc: Mơ một hạnh phúc, Cô gái đến từ hôm qua bằng chất giọng vô cùng da diết và tình cảm. 

Đặc biệt, khi hát 'Nhật ký của mẹ', cô đã bật khóc nức nở. “Mỗi lần hát Nhật ký của mẹ, tôi đều khóc vì không kìm được cảm xúc của mình. Bài hát không chỉ dành riêng cho người con mà dành cho cả người mẹ”, cô chia sẻ.

Quang Lê song ca cùng Quang Hà. Anh khen nam ca sĩ hát bolero ngọt ngào.

Đêm nhạc thu hút 1.600 khán giả đến nghe

Quang Hà thỏa sức với đam mê trên sân khấu

Trong khi đó, Quang Lê hát 3 ca khúc: Biển tình, Ca dao em và tôi, Về đâu mái tóc người thương. Dù thân thiết từ lâu nhưng đây là lần đầu Quang Hà và Quang Lê song ca trên sân khấu ca khúc 'Thao thức vì em'. Quang Lê cho biết, anh ngỡ ngàng khi Quang Hà hát nhạc Bolero khá ngọt, luyến láy da diết tình cảm. 

“Đánh thức tình yêu” sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/10 tại Hà Nội, 29/10 tại Phú Yên, với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như Thu Phương, Lệ Quyên, Phương Thanh, Ái Phương…

Theo Hương Hương/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều