Quang Hà làm chuỗi 12 đêm nhạc cùng Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên

Sau thành công của 'Hà show 2', Quang Hà cùng ê-kíp tiếp tục thực hiện chuỗi đêm nhạc ở nhiều tỉnh thành.

15/08/2022 09:07

Hồi cuối tháng 5, live show 'Hà show' của Quang Hà được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng khán giả vẫn đến lấp đầy ghế ngồi trong 3 đêm để xem nam ca sĩ hát đến tận 2 giờ sáng. Đó là lý do khiến giọng ca sinh năm 1981 cùng ê-kíp làm tiếp các show diễn khác để phục vụ khán giả.

Đêm nhạc 'Đánh thức tình yêu' vừa diễn ra tại Hải Phòng với hơn 1.000 khán giả tham dự là show diễn mở màn cho chuỗi 12 đêm nhạc của Quang Hà ở các tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Huế, Phú Yên, Đồng Nai, TP.HCM... trong 4 tháng cuối năm 2022.

Hình ảnh của Quang Hà trong đêm diễn.

Quang Hà chia sẻ: 'Chuỗi đêm nhạc này tôi lấy ý tưởng từ Hà Show, từ âm nhạc đến bối cảnh dàn dựng sân khấu. Live show trước đó, tôi diễn 3 đêm nhưng sau đó đông đảo khán giả vẫn liên hệ hỏi vé, thậm chí nhiều khán giả ở các tỉnh thành cũng mong muốn có show diễn như vậy ở địa phương để thưởng thức cho thuận tiện.

Đó là lý do tôi quyết định thực hiện chuỗi đêm nhạc 'Đánh thức tình yêu'. Trong 4 tháng cuối năm 2022, tôi sẽ làm tổng 12 đêm nhạc. Có tháng, tôi làm 4 đêm nhạc. Rất áp lực nhưng tôi và ê-kíp vẫn cố gắng chăm chút mỗi đêm nhạc chỉn chu nhất'.

Về lý do chọn Hải Phòng mở màn cho chuỗi đêm diễn, Quang Hà cho biết nơi đây gắn với anh nhiều kỷ niệm. Đặc biệt, khán giả Hải Phòng đón nhận nồng nhiệt ca khúc 'Trăm năm không quên'. Nhờ bản hit này, tên tuổi Quang Hà được đông đảo khán giả biết đến và trở nên đắt show.

'Mỗi khán giả ở mỗi tỉnh thành đều có những kỷ niệm đặc biệt với tôi. Tôi chỉ biết hát bằng cả trái tim để đáp trả lại những tình cảm ấy. Không có khán giả sẽ không có Quang Hà ở hiện tại', nam ca sĩ bày tỏ.

Nam ca sĩ cũng đưa khán giả qua những cung bậc cảm xúc sâu lắng với các bản tình khúc nổi tiếng như Khúc Thuỵ du, Màu mắt nhung, Bất quá nhân gian…

Trong đêm diễn mở màn chuỗi 12 đêm nhạc, sân khấu vườn địa đàng huyền ảo được tái hiện.

Trong các đêm diễn tiếp theo, ngoài Quang Hà còn có các khách mời tên tuổi như Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên... cũng như các giọng ca trẻ như Chu Thúy Quỳnh, Kiều Oanh, Minh Sang...

Theo Gia An/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều