Hồ Ca đã kết hôn, có con gái

Nam tài tử đăng tải trên mạng xã hội thông báo việc đã kết hôn và vừa chào đón một cô con gái.

31/01/2023 14:55

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Trên mạng xã hội Weibo, Hồ Ca đã chia sẻ thông tin lên chức bố. Bà xã của anh là người ngoài giới giải trí.

'Tôi đã trở thành ba rồi, hai mẹ con đều bình an cả vậy nên tôi lên báo tin vui với mọi người đây' - nam diễn viên viết - 'Tôi gia nhập giới trí đã 20 năm rồi, cảm ơn vì mọi người vẫn luôn bầu bạn bên tôi cùng tôi trưởng thành, giờ phút này tôi cùng các bạn bước tới chặng đường tiếp theo của cuộc đời, hi vọng có thể nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người'.

'Một năm vừa qua không dễ dàng gì, vợ tôi lại không phải là người của công chúng, vì muốn em bé sinh ra được thuận lợi cho nên tôi đã giữ bí mật và không thông báo tin vui, mong các bạn có thể thông cảm. Năm mới mang tới tin vui bất ngờ này, chúc mọi người năm thỏ bình an khoẻ mạnh vạn sự như ý'.

Hồ Ca là nam diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất người Trung Quốc. Nhờ sự thành công của Tiên kiếm kỳ hiệp vào năm 2005, Hồ Ca nhanh chóng trở thành sao hạng A của giới giải trí Hoa ngữ. Những tác phẩm gây ấn tượng của anh như Lang Gia Bảng, Kẻ ngụy trang, Tiên kiếm kì hiệp, Tiên kiếm kì hiệp 3, Trường Săn....

Sau thành công của các dự án phim, Hồ Ca luôn đắt show quảng cáo và phim ảnh, đã từng có thời điểm thu nhập từ quảng cáo của anh ngang ngửa với Huỳnh Hiểu Minh, vượt xa Trần Khôn, Lục Nghị trong lĩnh vực quảng cáo. Không chỉ có vậy, việc làm ăn thuận lợi của nhà hàng cũng mang về cho anh những khoản thu không hề nhỏ.

Theo PV/Ảnh: Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều