Hồ Quang Hiếu tiết lộ đang 'crush' người trong nghề, dân mạng suy đoán không ai khác là Lý Nhã Kỳ

Cuộc trò chuyện thú vị gần đây của Hồ Quang Hiếu và Lý Nhã Kỳ đang được cộng đồng mạng quan tâm.

31/03/2022 11:22

Cách đây không lâu, trong tập 3 chương trình Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh với sự tham gia của ca sĩ là Hồ Quang Hiếu và Lý Nhã Kỳ đã thu hút cư dân mạng bởi những lời chia sẻ về chuyện tình cảm của cả hai. 

Trong tập này, khi Lý Nhã Kỳ than ế vì vẫn chưa tìm được người phù hợp, thì Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ tình trạng tình yêu của mình hiện tại. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: '2-3 năm nay, tôi chưa yêu và cũng không có cảm xúc. Tuy nhiên, gần đây, tôi chợt có cảm xúc với một người con gái trong nghề. Tôi đang bắt đầu tìm hiểu cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần mạnh mẽ hơn vì hiện tại ốm yếu quá. Còn nhiều thứ tôi chưa dám tỏ tình. Gần đây, tôi có dịp tình cờ tiếp xúc với người đó thì mình cảm thấy tự nhiên lại cho mình cảm xúc này cũng khá lâu rồi, thì bắt đầu mình yêu, mình bắt đầu tìm hiểu người ta'.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Quang Hiếu và Lý Nhã Kỳ trong chương trình

Sự ăn ý của cả hai được thể hiện rõ trong chương trình. Đặc biệt, Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ rằng, Lý Nhã Kỳ từng nhắn tin cầu cứu mình khi có người lạ làm quen. Thậm chí, nam ca sĩ còn dọa công khai danh tính 'người ấy' khiến Lý Nhã Kỳ đỏ mặt. Sau đó, nữ đại gia cũng nhanh chóng phủ nhận bản thân 'Chưa có yêu'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, có thông tin cho rằng Lý Nhã Kỳ đang hẹn hò với người kém 4 tuổi. Điều đó làm cho dân mạng suy đoán rằng nhân vật bí ẩn đó là Hồ Quang Hiếu. Trước những lời đồn đoán và suy luận từ cộng đồng mạng, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ im lặng.

Tuy nhiên giữa lúc hai người đang được cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình thì mới đây, Hồ Quang Hiếu lại bất ngờ 'quay xe' xác nhận tình cảm với sao nữ trong nghề được chia sẻ trong tập vừa qua của Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh chỉ là thoáng qua, hiện anh vẫn đang độc thân và sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới. 

Theo NP/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều