Hồ Văn Cường được khán giả ùa lên tận sân khấu tặng tiền, vàng

Hồ Văn Cường được fan tặng tràng hoa đeo cổ kết bằng tiền, có người còn tặng vàng cho nam ca sĩ.

09/08/2022 17:09

Theo ban tổ chức, show diễn ‘Nhạc tình quê hương’ cháy vé sau khi mở bán vài ngày. Hàng trăm fan của Hồ Văn Cường đến từ khá sớm để ủng hộ giọng ca 19 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Hàng trăm fan đến cổ vũ Hồ Văn Cường. Ảnh: Dân Việt

Khác với hình ảnh thư sinh và có phần khá trẻ con trước đây, Hồ Văn Cường xuất hiện với bộ vest cam nổi bật, lần lượt gửi đến khán giả gần 10 ca khúc quen thuộc. Điều khá bất ngờ là Hồ Văn Cường dạn dĩ hơn khi giao lưu với khán giả, khác hẳn vẻ rụt rè khi xưa.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Văn Cường diện vest nổi bật, tự tin trên sân khấu

Trong đêm nhạc, khi kết thúc phần biểu diễn, Hồ Văn Cường được khán giả hâm mộ ào lên sân khấu tặng hoa, quà. Có fan tặng Hồ Văn Cường tràng hoa đeo cổ tết đan xen giữa hoa và tiền, một fan lớn tuổi tóc bạc phơ còn tặng 'bó hoa tiền' trị giá 5-6 triệu đồng.

Chưa hết, khán giả này còn đeo nhẫn vàng cho giọng ca 10x khiến anh chàng bối rối thốt lên: 'Con nhớ lần trước cô tặng cho con chỉ vàng, đợt này cô tặng cho con chiếc nhẫn. Lần sau chắc cổ tặng cho con vòng  ximen (vòng tuần 7 chiếc - PV) quá'

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Văn Cường được fan tặng vòng hoa kết bằng tiền mệnh giá lớn

Nội dung chú thích ảnh

Một fan hâm mộ tặng bó hoa kết bằng tiền cho Hồ Văn Cường. Ảnh: Công lý và xã hội

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả cao tuổi đeo nhẫn vàng cho Hồ Văn Cường. Ảnh: Dân Việt

Ca sĩ Ngọc Sơn – người nâng đỡ cho Hồ Văn Cường cho biết anh rất tự hào vì sau một thời gian, Cường đã trưởng thành về giọng hát và tự tin trên sân khấu.

Nam danh ca cho hay dù kín lịch diễn từ Bắc vào Nam, không còn thời gian ngơi nghỉ, nhưng ê-kíp Ngọc Sơn vẫn quyết tâm tổ chức chương trình để nâng đỡ các nghệ sĩ trẻ tầm tuổi con cháu. Thời gian tới, anh sẽ tiếp tục tổ chức thêm các show diễn để Hồ Văn Cường cũng như nhiều học trò khác có cơ hội, gặp gỡ, đáp lại tình cảm của khán giả gần xa.

Về phía Hồ Văn Cường, hiện tại Thần tượng Âm nhạc nhí 2016 đã trở thành tân sinh viên chuyên ngành marketing của một trường đại học ở TP.HCM. Cường và bố mẹ hiện đang thuê trọ ở một căn phòng cấp 4 để tiện cho việc học đại học và theo đuổi nghệ thuật.

Theo Hà Phương/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều