Em trai ruột của Sơn Tùng M-TP - Việt Hoàng là ai?

Việt Hoàng - em trai ruột của ca sĩ Sơn Tùng M-TP là cái tên đang được cư dân mạng quan tâm thời gian gần đây khi vừa mới debut làm ca sĩ.

08/08/2022 17:12

Nguyễn Việt Hoàng được nhiều người biết đến làm em trai ruột của Sơn Tùng M-TP. Việt Hoàng sinh năm 2000 từ nhỏ đã được bố mẹ tự hào vì khả năng học giỏi. Ngoài việc 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, Việt Hoàng còn có nhiều đóng góp cho phong trào ở trường học.

Cũng giống như anh trai, Việt Hoàng còn đam mê ca hát và biết chơi guitar. Trước đây, anh chàng từng biết lộ ước mơ của mình là trở thành nhà báo.

“Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo thời điểm. Dù có chọn ngành nghề, công việc gì, mình cũng sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình" - Việt Hoàng từng chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Thời đi học, em trai của Sơn Tùng M-TP nổi tiếng là học giỏi.

Thời điểm theo học Đại học Công nghệ TP.HCM, Việt Hoàng được nhiều giới trẻ yêu mến thường xuyên quay các clip ca hát, đàn. Bên cạnh đó, gu thời trang năng động của anh chàng cũng nhận được sự quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Việt Hoàng thích hát và chơi guitar.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Việt Hoàng luôn được anh trai ở bên cạnh động viên.

Vào đầu tháng 8, thông tin Việt Hoàng sắp bước chân vào showbiz với vai trò là ca sĩ khiến nhiều người quan tâm.

Ngày 7/8, Việt Hoàng ra mắt MV đầu tay và đặt nghệ danh là MONO. Sau khi ra mắt MV mới, Việt Hoàng nhận được nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Một số người cho rằng Việt Hoàng đang đi đúng hướng khi ra mắt MV mang màu sắc khá riêng, không giống với anh trai. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng giọng hát và gu ăn mặc của Việt Hoàng đang có nhiều điểm khá giống với Sơn Tùng M-TP. Trong tương lai, việc thoát khỏi mác "em trai Sơn Tùng M-TP" là điều MONO cần cố gắng nhiều hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của Việt Hoàng khi đổi nghệ danh là MONO và ra mắt MV mới.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều