'Tiết lộ' nguyên nhân Lưu Diệc Phi không có ai theo đuổi thời sinh viên

Sau khi xem ảnh thời còn đi học của Lưu Diệc Phi, cư dân mạng mới hiểu rõ vì sao không có ai theo đuổi cô nàng!

01/12/2022 10:45

google_Tiin.vn

Mặc dù từng bị gọi là 'bình hoa di động' nhưng không ai phủ nhận rằng chính nhan sắc là yếu tố giúp Lưu Diệc Phi tồn tại trong làng giải trí luôn có tính chất đào thải cao. Bao nhiêu năm vào nghề, diễn xuất của cô nàng vẫn gây nhiều tranh cãi.

Lưu Diệc Phi đến với nghề diễn khi còn rất trẻ và không khó khăn để một bước thành sao qua vai Tiểu Long Nữ khi cô mới 16 tuổi. Với vẻ đẹp 'thiên tiên', nhân vật Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi là một trong những phiên bản kinh điển nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Cũng với bộ phim này, cô nàng được khán giả gọi là 'thần tiên tỷ tỷ' – danh xưng mà cho đến nay chưa có ai có thể thay thế được.

Gần đây, những bức ảnh của cô nàng hồi mới vào nghề bị đào lại, khán giả mới hiểu rằng vì sao hồi đó cô không có ai theo đuổi trong suốt những năm tháng sinh viên. Bức ảnh chụp lại thời điểm cô thực hiện cuộc phỏng vấn khi mới vào nghề.

Những bức ảnh chất lượng thấp nhưng không thể làm lu mờ đi nhan sắc chất lượng cao của cô nàng. Từ bức ảnh có thể thấy hình tượng trong sáng của Lưu Diệc Phi thời còn là sinh viên có ngũ quan tinh tế, thân hình hoàn mỹ, thanh thoát, ngọt ngào nhưng đầy khí chất. 

Sau khi xem những bức ảnh này, nhiều cư dân mạng cũng hiểu rằng không ai có đủ can đảm để theo đuổi Lưu Diệc Phi. Vẻ đẹp của cô đơn giản là quá sáng chói, khiến ai nhìn vào cũng sẽ thấy mình kém cỏi và tự ti, có thể chỉ coi cô như là một nữ thần mà không dám đến gần.

Sau bao nhiêu năm tháng bị chê về diễn xuất, gần đây, với sự trở lại của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục đóng chính với Trần Hiểu, cô nàng nhận không ít lời khen khi có nhiều tiến bộ. Thậm chí bộ phim còn được cho là cứu cánh trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục

Theo Hạ Thảo (theo Sohu)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều