Em trai Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt với nghệ danh 'dễ mà khó', netizen tiên đoán trước 'số phận' của anh chàng

Lý do Việt Hoàng không 'đầu quân' cho công ty giải trí do anh trai thành lập cũng được đem ra 'mổ xẻ' và kèm theo đó là những suy đoán của khán giả về 1 tương lai cần phải nỗ lực nhiều hơn bao giờ hết của anh.

07/08/2022 11:25

Trưa ngày 7/8, mạng xã hội 'rần rần' trước thông tin chính thức được xác nhận: Em trai của Sơn Tùng M-TP - Việt Hoàng - sẽ ra mắt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp có nghệ danh là 'MONO'.

Mọi thông tin liên quan đến Sơn Tùng M-TP đều luôn thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng và hiển nhiên, tin tức em trai nam ca sĩ ra mắt làng nhạc cũng thế.

Nội dung chú thích ảnh

Việt Hoàng và Sơn Tùng.

Bên cạnh những chờ mong, kỳ vọng về giọng hát lẫn sản phẩm âm nhạc sắp tới của Việt Hoàng, nhiều người không khỏi thắc mắc về lý do vì sao nam ca sĩ phải chọn 1 nghệ danh 'dễ mà khó' - MONO: dễ nhớ nhưng khó tìm kiếm trên mạng xã hội nếu không kèm theo tên thật hay danh xưng 'em trai Sơn Tùng M-TP, và lý do anh không đầu quân cho công ty giải trí do anh trai ruột thành lập mà lại chọn 1 đơn vị khác.

Nội dung chú thích ảnh

Về thắc mắc đầu tiên, có lẽ chỉ Việt Hoàng mới trả lời được. Còn về thắc mắc thứ 2, phần lớn dân mạng đều tin rằng có lẽ Việt Hoàng muốn chọn 1 con đường đi khác với con đường của Sơn Tùng M-TP trước đây, đồng thời cũng không mong tên tuổi của mình bị mỉa mai 'dựa dẫm' anh trai.

 

 

Clip: Việt Hoàng từng 'khoe giọng' vào 4 năm trước

 

Sơn Tùng M-TP đã là 1 gương mặt quá đình đám trong làng nhạc Việt và Việt Hoàng có lẽ sẽ mất nhiều thời gian lẫn nỗ lực để có thể vượt qua được 'cái bóng' quá lớn của anh trai mình lẫn danh xưng 'em trai Sơn Tùng'.

Một số comment của dân mạng:

'Hy vọng bạn ấy sẽ vượt qua được cái bóng của anh trai và được mọi người công nhận. Đã quyết định độc lập không nằm trong MTP Entertainment thì chắc chắn bạn ấy muốn có lối đi riêng nên rất mong sau này được đón nhận với cái nghệ danh MONO chứ k phải cái mác 'em trai Sơn Tùng', một bình luận nhận được nhiều sự đồng tình.

Nội dung chú thích ảnh

Việt Hoàng mới ra mắt, netizen đã 'tiên đoán' anh khó lòng thoát khỏi 4 chữ 'em trai Sơn Tùng'.

Theo Sayanee/vtc news
Tin cùng chuyên mục