Hồ Văn Cường nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung, thể hiện rõ tình cảm dành cho mẹ nuôi sau tranh cãi cát-xê

Chia sẻ ngắn của Hồ Văn Cường cũng đủ cho thấy tình cảm cậu dành cho cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đong đầy như ngày nào. 

15/01/2022 09:01

Suốt thời gian qua, mối quan hệ của Hồ Văn Cường và người mẹ nuôi quá cố - nữ ca sĩ Phi Nhung khiến dư luận tranh cãi khá nhiều. Đa số đều cho rằng từ khi phát sinh chuyện tiền bạc, tình cảm của giọng ca trẻ dành cho người mẹ nuôi của mình không còn như trước.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh Hồ Văn Cường nói về cố nghệ sĩ Phi Nhung bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội đã làm rõ hoài nghi của cư dân mạng.

Cụ thể, đoạn clip được quay trong buổi biểu diễn văn nghệ của Hồ Văn Cường tại trường đại học mình đang theo học. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, con nuôi Phi Nhung thể hiện ca khúc ca khúc Người Thầy.

Sau đó, giọng ca trẻ đã nán lại sân khấu và trải lòng cùng đông đảo khán giả. Cậu bạn chia sẻ: 'Nhân ngày hôm nay em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn khắc ghi công ơn đó của mẹ'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi cậu vừa dứt lời, bên đưới, đông đảo khán giả có mặt trực tiếp đã vỗ tay tán thưởng cho thái độ kính trọng của Quán quân Vietnam Idol Kids đối với mẹ nuôi.

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ trẻ nhắc đến người mẹ nuôi của mình sau loạt ồn ào cát-xê và dọn ra riêng. Chia sẻ ngắn của Hồ Văn Cường cũng đủ cho thấy tình cảm cậu dành cho cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đong đầy như ngày nào. 

Trước đó, dân mạng còn lan truyền khoảnh khắc Hồ Văn Cường chỉnh trang bàn thờ mẹ Phi Nhung tại căn nhà thuê của mình. Được biết, dù đã dọn ra riêng nhưng giọng ca trẻ vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt dành cho mẹ nuôi. Cậu cùng gia đình đã dành một góc trang nghiêm tại nơi ở để lập bàn thờ người mẹ nuôi vừa qua đời.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, sau một thời gian dài giữ im lặng, Hồ Văn Cường đang trở lại làng giải trí với sự hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn. Danh ca 7X khẳng định sẽ hết mình giúp đỡ cho Hồ Văn Cường trên con đường nghệ thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Văn Cường tập hát cùng danh ca Ngọc Sơn.

>> Xem thêm: 100 ngày cố ca sĩ Phi Nhung qua đời: Hồ Văn Cường vắng mặt ở lễ tưởng niệm nhưng vẫn làm điều này cho mẹ nuôi

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều