Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thích thú 'khoe' chồng sở hữu 2 chiếc cúp bóng đá danh giá

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thích thú 'khoe' chồng sở hữu 2 chiếc cúp sau khi CLB Hà Nội giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2022.

28/11/2022 15:59

google_Tiin.vn

Tối qua (27/11), sau khi đánh bại CLB Bình Định với tỷ số 2-0, CLB Hà Nội xuất sắc giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2022. Ngay từ sớm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã có mặt trên khán đài của SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) để theo dõi trận đấu và cổ vũ cho đội bóng của ông xã Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB Hà Nội. 

Sau khi CLB Hà Nội giành chiến thắng, Đỗ Mỹ Linh đã cùng bố mẹ đẻ xuống sân để chúc mừng các cầu thủ. Nàng hậu vui vẻ chụp ảnh cho anh chồng Đỗ Quang Vinh và đặc biệt chụp ảnh lưu niệm cùng ông xã bên chiếc cúp. 

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cho ông xã và anh chồng.

Trên story trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt khi các cầu thủ của CLB Hà Nội tung hô Chủ tịch Đỗ Vinh Quang để ăn mừng chiến thắng. Đỗ Mỹ Linh cũng thích thú 'khoe': 'Tối có 2 cái Cúp ôm 2 bên nhé'. Người đẹp không quên gắn thẻ ông xã như một lời chúc mừng gửi đến anh trong ngày đặc biệt này. 

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang (sinh năm 1995) là con trai thứ hai của 'bầu Hiển'. Năm 2020, anh được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB Hà Nội. Đây là lần thứ 2 CLB Hà Nội giành Cúp Quốc gia dưới thời của vị chủ tịch trẻ tuổi này. Trong năm nay, đội bóng này cũng đoạt chức vô địch V-League 2022. 

Chủ tịch CLB Hà Nội chụp ảnh cùng gia đình vợ

Kể từ khi 'về chung một nhà' vào ngày 23/10, trong vòng hơn 1 tháng, Đỗ Mỹ Linh đã hai lần cùng ông xã Vinh Quang ăn mừng danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam là V-League và Cúp Quốc gia 2022.

Theo Bạch Dương - Ảnh: FBNV/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều